สาวโรงงานเพิ่งออกกะ ยังไม่ได้นอน เจอผัวตั้งวงก๊งเสียงดัง โมโหคว้ามีดจิ้มกระเดือกดับ

สาวโรงงานเพิ่งออกกะ ยังไม่ได้นอน เจอผัวตั้งวงก๊งเสียงดัง โมโหคว้ามีดจิ้มกระเดือกดับ

ช่วงบ่ายวันที่ 7 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.สมัย สาดี สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง ไปตรวจสอบที่ห้องแถวให้เช่า ตั้งอยู่ในซอย 200 ห้อง หมู่ 4 ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง ห้องเลขที่ 79/30

พบประตูห้องปิดอยู่ แต่หน้าห้องพบจานสังกะสีและแก้วที่แตก มีเศษอาหารพวกกับแกล้มตกที่พื้น ส่วนคนเจ็บกู้ภัยปลวกแดงนำตัวส่ง รพ.ปลวกแดง ไปแล้ว ขณะที่ผู้ต้องหาคือภรรยาของคนที่ถูกแทง เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปสอบสวนอยู่ที่ตู้ยามตำรวจนิคมอมตะซิตี้ พร้อมอาวุธมีดเล่มที่ใช้ก่อเหตุ

ทราบชื่อคนถูกแทงคือ นายกมล อุ่นอุรา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96/1 หมู่ 3 ตำบลทับผึ้ง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย ทำงานเป็น รปภ.บริษัทแห่งหนึ่ง ปัจจุบันพักอยู่กับภรรยาชื่อ นางสาวศิรินภา ศรีโสดา อายุ 23 ปี อยู่หมู่ 7 ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น ทำงานโรงงานในอำเภอปลวกแดง และเป็นคนใช้มีดปลายแหลม ยาวประมาณ 10 นิ้ว แทงเข้าที่หลอดลม ใต้ลูกกระเดือกสามี จนบาดเจ็บสาหัส

สอบถาม นายศรราม ยศบัญญา อายุ 24 ปี พักอยู่ห้องเช่าฝั่งตรงข้ามกับห้องนายกมล และทำงานเป็น รปภ.อยู่ที่เดียวกับนายกมล เล่าว่า ช่วงประมาณ 14.20 น. วันที่ 7 พ.ย. นายกมลและภรรยาได้มีปากเสียงกัน ขณะที่ นายกมล นั่งกินเหล้าอยู่กับเพื่อนที่หน้าห้องตัวเอง จากนั้นนายกมลได้เดินหนีภรรยาไปประมาณ 80 เมตร โดยมีภรรยาถือมีดตามไป แล้วเกิดทะเลาะกันอีก ภรรยาจึงใช้มีดแทงเข้าที่คอจนนายกมลทรุดลงนอนกับพื้น มีเลือดไหลทะลักออกมาแดงฉาน พวกตนพยายามเข้าช่วย และโทรตามกู้ภัยฯ มาช่วยนำส่ง รพ.ปลวกแดง แต่นายกมลได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนภรรยานายกมลถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวไป พร้อมด้วยมีดที่ใช้ก่อเหตุ

เพื่อนที่อยู่ห้องติดกันอีกคน บอกว่า นายกมล และภรรยาเพิ่งย้ายมาอยู่ประมาณ 1 อาทิตย์ โดยก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน เรื่องที่นายกมลชอบกินเหล้าเสียงดัง

ด้าน นางสาวศิรินภา ศรีโสดา ผู้ต้องหา ถูกควบคุมตัวไว้ที่ สภ.ปลวกแดง และพูดถึงสาเหตุที่ใช้มีดแทงสามี เพราะโมโหจนขาดสติ โดยก่อนเกิดเหตุตนเลิกงานกะดึก ถึงห้องประมาณ 8 โมงเช้า จะนอนพักผ่อน แต่สามีพาเพื่อนมานั่งกินเหล้าส่งเสียงดังรบกวน ทำให้นอนไม่หลับ จึงต่อว่าสามีจนเกิดทะเลาะตบตีกันในห้อง จากนั้นสามีได้เดินออกไป ด้วยความโมโหจนขาดสติ ตนจึงถือมีดตามไปแทงสามี โดยไม่ได้ตั้งใจจะให้ถึงตาย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ