เด็กเล่านาที ถูกพ่อเพื่อนตบเลือดออกหู ล่าสุดพ่อหัวร้อน เข้ามอบตัวแล้ว

เด็กเล่านาที ถูกพ่อเพื่อนตบเลือดออกหู ล่าสุดพ่อหัวร้อน เข้ามอบตัวแล้ว

จากกรณีที่มีการแชร์คลิป นักเรียนป.3 ถูกผู้ปกครองของเด็กรายหนึ่งตบเลือดออกหูหลังจากไปฟ้องว่าถูกแกล้ง จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั่วโลกโซเชียล ล่าสุด ที่บริเวณสนามเด็กเล่น ภายหมู่บ้านเอื้ออาทรบางบัวทอง 2 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย หมู่ที่ 4 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังจากโลกโซเชียลได้โพสต์คลิปมีชายหัวร้อนใช้มือตบเด็กภายในสนามเด็กเล่นจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก เหตุเกิดวันที่ 1 พ.ย. 63 เวลาประมาณ 16.00 น.

จากการสอบถาม เด็กนักเรียนชั้น ป.3 ที่ปรากฎอยู่ในคลิป เล่าว่า มีผู้ชายคนหนึ่งเดินลงมาจากรถแล้วมาตบเพื่อนของตน 1 ครั้งและมีการพูดต่อว่าเพื่อน หลังจากนั้นเดินเข้ามาหาตนแล้วตบเข้าที่ศีรษะตน 1 ครั้ง แล้วเดินออกไป จากนั้นจึงเดินย้อนกลับมาตบตนอีก 1 ครั้ง จนเลือดออกที่หูของน้อง แล้วด่าว่าตนว่าแกล้งลูกเขาทำไมแล้วเดินขึ้นรถก่อนขับออกไป

ทางด้าน ลุงของเด็ก เล่าว่า ตนได้รับแจ้งว่ามีการทำร้ายเด็กที่สนามเด็กเล่น ใกล้ตึก 29 จึงได้มาตรวจสอบพบว่าเป็นหลานของตัวเอง จึงได้เข้ามาสอบถามและนำตัวหลานส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุเด็ก 2 คน เล่นอยู่ด้วยกันเกิดทะเลาะกันแล้วไปฟ้องพ่อกับแม่ และไปฟ้องยาย

ต่อมาทางพ่อกับแม่เด็กก็เลยมาที่สนามเด็กเล่น ทางพ่อของเด็กที่เล่นกับน้องได้เดินเข้ามาตบ เบื้องต้นได้แจ้งความที่สภ.บางบัวทองเรียบร้อยแล้ว ส่วนอาการของน้องตอนนี้มีอาการหวาดผวา ตกใจ นอนสะดุ้ง

ล่าสุด คนที่ตบเด็กที่ปรากฏอยู่ในคลิปได้เดินทางไปพบ ตำรวจ สภ.บางบัวทอง อ้างว่า ขณะที่ตนขับรถอยู่ลูกได้โทรเข้ามาหา บอกว่า มารับหนูหน่อย หนูไม่กล้าปั่นจักรยานกลับบ้าน เนื่องจากถูกเพื่อนตบและแกล้ง ตนจึงได้ขับรถวนเข้ามารับลูกและสอบถามเด็กที่อยู่แถวนั้น บอกว่าคนที่ทำร้ายอยู่ในกลุ่มเด็กที่กำลังเล่นกันอยู่

ตนจึงบันดาลโทสะว่าทำไมมาแกล้งลูกชายของตน ตนจึงตบศีรษะไปคนละครั้ง ตนอยากฝากขอโทษกลุ่มคนที่อยู่ในโลกโซเชียลว่าตนไม่ได้ตั้งใจเป็นการบันดาลโทสะ และฝากขอโทษไปยังพ่อแม่เด็กด้วย

ทั้งนี้อยากฝากถึงผู้ปกครองว่าให้ใจเย็นๆ มีสติ เด็กเล่นกันตามประสาของเด็ก ถ้ารุนแรงเกินไปก็ให้พูดเตือนอย่าใช้กำลังทำร้าย

เรียบเรียง siamtoday

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ