หนุ่มญี่ปุ่นวัย39 เจ้าของสวนองุ่น ประกาศนัดดูตัว อยากแต่งงานกับสาวไทย

หนุ่มญี่ปุ่นวัย39 เจ้าของสวนองุ่น ประกาศนัดดูตัว อยากแต่งงานกับสาวไทย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่สนั่นทั่วโลกโซเชียล หนุ่มญี่ปุ่นวัย 39 เจ้าของสวนองุ่น ประกาศนัดดูตัว อยากแต่งงานกับสาวไทย เผย ยังไม่เคยมาไทยครับ อยากลองมาสักครั้ง วันที่ 5 พ.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลกำลังฮือฮากับโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยเฉพาะสาวไทยที่กำลังโสดและอยากมีคู่เป็นชาวญี่ปุ่น หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว โพสต์ข้อความระบุว่า

โพสต์ดังกล่าว

สาวไทยที่อยากแต่งงานกับหนุ่มญี่ปุ่น ฟังทางนี้ วันเสาร์ที่ 14 พ.ย. 2020 เวลาบ่าย 3 โมง สถานที่ ชินจุกุ (โตเกียว) มีหนุ่มญี่ปุ่นอยากแต่งงานกับสาวไทย เป็นเจ้าของสวนองุ่นรุ่นที่ 3 อายุ 39 ปี จะเดินทางมาพบพูดคุยดูตัวกัน มีองุ่นและขนมจาก จ.ย ามานะชิ ให้ชิมวันงาน โปรไฟล์ฝ่ายชาย อายุ 39 ปี อาศัยอยู่ที่จ.ยามานาชิ อาชีพ พนักงานบริษัท

กิจการทางบ้าน บริหารสวนองุ่น 4 แห่ง สวนเชอร์รี่ 2 แห่ง รายได้ต่อปี 3,800,000 เยน ไม่รวมรายได้จากสวน ที่อยู่ มีบ้านเดี่ยวเป็นชื่อของตัวเอง ครอบครัว คุณพ่ออายุ 70 ปี คุณแม่อายุ 65 ปี บุตรชายคนเดียว ไม่มีประวัติแต่งงาน ชอบขับรถเล่น ท่องเที่ยว ออนเซ็น

ผมยังไม่เคยไปเมืองไทยครับ อยากลองไปสักครั้ง อยากลองทำสวนองุ่น,สวนเชอร์รี่ที่เมืองไทยด้วยครับ ที่บ้านผมทำสวนองุ่นครับ ช่วงเดือนเมษาถึงเดือนสิงหา ช่วงเวลา 5 เดือนนี้ผมอยากให้คุณช่วยที่บ้านทำสวนองุ่นครับ คุณแม่ผมเป็นพนักงานธนาคาร ดูแลสวนได้แค่เพียงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ คุณจะช่วยแค่วันหยุดก็ได้นะครับ ผมคิดว่าอยากมีลูก 2 คนครับ มาสร้างครอบครัวที่อบอุ่น ทานองุ่นเชอร์รี่อร่อย ๆ ด้วยกันนะครับ

ทั้งนี้ทำเอาโลกโซเชียลต่างพากันฮือฮาเลยทีเดียว เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นเจ้าของสวนองุ่น ประกาศอยากแต่งงานกับสาวไทย

เรียบเรียง siamtoday

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ