นาที เจ เจตริน ยกมือไหว้ขอบคุณ ปิ่น เก็จมณี พร้อมคำพูดสุดซึ้ง

นาที เจ เจตริน ยกมือไหว้ขอบคุณ ปิ่น เก็จมณี พร้อมคำพูดสุดซึ้ง

เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้การติดตาม สำหรับข่าวลือคู่รักยุค 90 เซ็นใบหย่า ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากต่างโยงไปถึงคู่รัก “เจ เจตริน” และ “ปิ่น เก็จมณี” ถึงวันนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวโดยตรง มีเพียงแค่การเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลที่ตอกย้ำข่าวลือดังกล่าว เพราะในอินสตาแกรมของทั้งคู่มีการลบข้อความและภาพวันครบรอบแต่งงาน หรือการที่ฝ่ายชายขอถอนตัวการร่วมแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ประวัติศาสตร์ของ 2 ค่ายยักษ์แกรมมี่และอาร์เอส

ทั้งนี้ หากย้อนกลับไปในช่วงวันแม่ในปี 2562 เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี พร้มกับลูกชายทั้ง 3 เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ 3 แซ่บ ซึ่งช่วงท้ายๆของรายการ ได้มีการทำเซอร์ไพรส์ ปิ่น เก็จมณี เนื่องในวันแม่แห่งชาติ โดยลูกชายทั้ง 3 ได้นำพวงมาลัยมากราบคุณแม่ เรียกว่าบรรยากาศซึ้ง จนพิธีกรอย่าง ชมพู่ อารยา ถึงกับน้ำตาไหล

นอกจากนี้ เจ เจตริน ยังได้เผยความรู้สึกถึง ปิ่น เก็จมณี พร้อมกับยกมือไหว้ว่า “ขอบคุณ ปิ่น ที่ ปิ่น เป็นภรรยาที่เติมเต็มชีวิตให้กับ เจ และขอบคุณ ปิ่น ที่เป็นคุณแม่ที่ดีที่สุดที่ช่วยดูแลเจ้านายเจ้าขุนเจ้าสมุทร เป็นครอบครัวที่ทำให้เรามีความรักให้แก่กันตลอดเวลา ขอบคุณปิ่นมากๆ”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ