คุณย่าอุไรวรรณ เคลื่อนไหวกลางไอจีลูกชาย หลัง ชมพู่ น็อต โดนโยงข่าวลือ

คุณย่าอุไรวรรณ เคลื่อนไหวกลางไอจีลูกชาย หลัง ชมพู่ น็อต โดนโยงข่าวลือ

จากกรณี โดนโยงข่าวแรง สำหรับนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา หลังมีข่าวซุบซิบดารา เรื่องสามีเอียงซ้าย ไปมีบ้านเล็ก ซึ่งก็มีคนพุ่งเป้าโยงมาที่คู่ของชมพู่และสามี น็อต วิศรุต ขณะที่หลายคนก็เข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับ ชมพู่ อารยา หลังจากที่โดนโยงข่าวดังกล่าว ซึ่งทางชมพู่ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

หลังจากมีประเด็นข่าวลือออกมาให้คุณพ่อลูกสามสุดหล่อ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีสุดที่รักของคุณแม่ซูปตาร์ ชมพู่-อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ ได้เวียนหัวกันเบาๆ แต่บอกเลยว่าข่าวดังกล่าวไม่ได้ทำให้ขาเตียงของทั้งคู่เปราะบางไปแต่อย่างใด
ส่วนทางด้าน น็อต วิศรุต ออกมาเคลื่อนไหวแล้วแบบหล่อๆ ด้วยการลงภาพเท่ๆ ในยิมส์ของตัวเองพร้อมกับเชิญชวนให้ทุกคนมาเตะฟุตบอลกัน บอกเลยว่าภาพนี้ของ พ่อน็อต นั้นหลายคนเห็นแล้วต่างกรี๊ดดังๆ ให้กับความหล่อของคุณพ่อ พร้อมๆ กับคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ล่าสุด หากเข้าไปส่องไอจีของพ่อน็อต พบว่าคนแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ไอจีแทบแตกเลยทีเดียว งานนี้คุณย่าของน้องสายฟ้า-พายุ และแอบิเกล ก็ได้เข้ากดไลก์รูปลลูกชายทันที หลังก่อนหน้าเจอมรสุม มีมือที่ 3 ยืนยันครอบครัวนี้รักกันดี

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ