ปุ๊ก อาภัสรา เผยภาพ ลูกชายคนโตพาเที่ยวมัลดีฟส์ แต่แฟนๆ แห่ทักความสวยคุณแม่

ปุ๊ก อาภัสรา เผยภาพ ลูกชายคนโตพาเที่ยวมัลดีฟส์ แต่แฟนๆ แห่ทักความสวยคุณแม่

มีภาพน่ารักๆ ให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับสำหรับอดีตนางงามจักรวาลของไทยคนแรก อย่าง ปุ๊ก-อาภัสรา หงสกุล คุณย่าคนสวยของ น้องมีก้า-น้องมีญ่า กับภาพสุดอบอุ่นที่ถ่ายรูปกับลูกๆ หลานๆ ลงโซเชียล

อย่างโมเมนต์ล่าสุดที่ลูกชาย หม่อมโจ้ หรือ หม่อมหลวงรุ่งคุณ กิติยากร ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลมัลดีฟส์ พร้อมกับภรรยา และลูกชาย น้องกัสสป และคุณแม่ได้โพสต์ภาพลงโซเชียล ซึ่ง อาภัสรา ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า รุ่งคุณโจ้ กิ๊บ กัสสป พาแม่ มาพักผ่อน Maldives ที่ โรงแรม Centara Grand Maldives สวยมากมีความสุขที่สุดค่ะ #happy และแฟนๆ ที่เห็นภาพนี้นอกจากจะบอกว่าดูอบอุ่นแล้วก็อดชมความสวยอมตะของ อาภัสรา ไม่ได้จริงๆ ไม่น่าเชื่อว่าอายุ 76 ปีแล้ว

เข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่เลย เช่น อายุคุณอาภัสรา 76งงมาก,ดูแล้วมีความสุขด้วยค่ะ,น่ารักอบอุ่นทั้งครอบครัวค่ะ,ลูกชายคุณปุ๊กทั้งสองคนเป็นคนดีมากๆค่ะ และมีครอบครัวที่น่ารักมากๆด้วยค่ะ,สวยมากเลยครับ,ดูเเล้วยิ้มเเละมีความสุขไปด้วยเลยค่ะ,แม่หนูยังจำได้วันที่พี่ได้ตำแหน่ง ตำนานจริงๆคะ แม่ จะ70แล้ว,คุณย่าน้องมีก้าน้องมีญ่าสวยที่สุด,พี่ปุ๊กขา รูปนี้พี่ดูงดงามที่สุดในสามโลก อ่อนเยาว์มากๆค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ