ส่องเรือนหอกลางกรุง เวียร์-วิกกี้ เตรียมต้อนรับลูกคนแรก

ส่องเรือนหอกลางกรุง เวียร์-วิกกี้ เตรียมต้อนรับลูกคนแรก

ไม่น่าเชื่อว่าจากวันนั้นจนถึงวันนี้ พระเอกหนุ่มช่อง7 อย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ จะผ่านร้อนผ่านหนาวในวงการบันเทิงมาได้ แต่ใครจะรู้ว่า หนุ่มเวียร์ นอกจากงานหลักจะอาชีพนักแสดงแล้ว เวียร์ ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่กำลังรุ่งในเรื่องการทำธุรกิจ

และพบว่าพระเอกซุปตาร์มีชื่อนั่งเป็นกรรมการในบริษัทต่างๆ 10 แห่ง ส่วนใหญ่ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับวงการบันเทิง โดยมีสินทรัพย์รวมกันกว่า 263 ล้านบาท และนอกจาก หนุ่มเวียร์ จะรวยมากแล้ว ภรรยาอย่าง วิคกี้ ก็โปรไฟล์เลิศมากคนนี้เป็นผู้บริหารบริษัทเครื่องสำอาง และทำธุรกิจอีกหลายอย่าง สวยและรวยมากระดับพันล้าน อดีตเคยเป็นแอร์โฮสเตส จบปริญญาโท จากต่างประเทศดีกรีเกียรตินิยม สื่อสารได้หลายภาษา แถมนิิสัยดีอีกต่างหาก

และล่าสุดต้องบอกเลยว่า เวียร์-วิคกี้ ขึ้นแท่นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง หลังประกาศตั้งท้องลูกคนแรก ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับ และต้องบอกเลยว่า เวียร์-วิคกี้ เป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆ เนื่องจากทั้งคู่มีวิถีการใช้ชีวิตที่คล้ายกันมากๆ และตอนนี้ทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ มีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง Weircation ออกมาให้เผยโมเมนต์ เวียร์-วิคกี้ ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ล่าสุดทางด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ออกมาอัปเดตคลิปใหม่ผ่านทางช่องยูทูป Weircation

จะเป็นการพาคุณแม่พลอยไพลิน คณารศ ไปเที่ยวบ้านที่เขาใหญ่เป็นการส่งท้ายก่อนคุณแม่กลับต่างประเทศ โดยงานนี้ต้องบอกเลยทำให้ เราได้เห็นโมเมนต์หลังแต่งงานที่น่ารักสุดๆ อีกทั้งยังได้เห็นภาพของภรรยาสาว วิคกี้ กับชุดคลุมท้อง ที่งานนี้ต้องบอกเลยว่าท้อง วิคกี้ เริ่มออกเห็นชัด และซึ่งอีกไม่นานก็จะมีเบบี๋ตัวน้อยมาเติมเต็มชีวิตคู่ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ซึ่งภายหลังแต่งงานกันแล้วทั้งคู่ก็เดินหน้าเรื่องบ้าน เรือนหอที่อยู่ร่วมกันอย่างจริงจัง

มีการเปิดเผยภาพบ้านเรือนหอของเวียร์กับวิกกี้ เป็นหมู่บ้านหรู ย่านกรุงเทพกรีฑา (ตัดใหม่) ซึ่งมีกระแสข่าวมาก่อนหน้านี้ว่าเรือนหอหลังนี้ราคาไม่เบาเลย เวียร์และวิกกี้มีความสุขมาก ๆ ยิ้มแก้มปริกับบ้านหลังใหม่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ