ยังจำกันได้ไหม กบ พิมลรัตน์ นางเอกหนัง สุริโยทัย หายไปนานมาก

ยังจำกันได้ไหม กบ พิมลรัตน์ นางเอกหนัง สุริโยทัย หายไปนานมาก

พาชมชีวิตปัจจุบันของ กบ พิมลรัตน์ อดีตนักแสดงชื่อดัง ที่เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการถ่ายโฆษณๅในอายุเพียง 13 ปี จากนั้นได้รับเลือกให้แสดงภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ สุริโยไท รับบทเป็นพระศรีสุริโยทัย (ตอนเด็ก) และ พระสวัสดิราช (ลูกของพระสุริโยไท) ซึ่งเป็นผลงานที่ทุก ๆ คนรู้จักเธอเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังฝากผลงานการแสดงไว้มากมาย เช่น พันท้ายนรสิงห์,ขุนพันธ์, ผู้ชนะสิบทิศ, ปริศนา เป็นต้น ก่อนที่เธอขอหันหลังให้กับวงการบันเทิงโดยถาวร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร อดีตนักแสดงที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากการรับบท พระศรีสุริโยทัย (ตอนเด็ก) ในหนังประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง สุริโยไท หลังจากนั้นเธอก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มใหญ่นักธุรกิจ นามว่า คุณ ประสพ พลากรกิตติ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเคมีโก้ อินเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ผู้นำเข้าและจำหน่ายวัตถุดิบในอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพ

ซึ่งบริษัท เคมีโก้ เกี่ยวกับเค.มีเครื่องสำอางนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก มีบริษัทที่อยู่ต่างประเทศทั้งหมด 9 ประเทศ รวมเมืองไทยด้วยเป็น 10 ประเทศ และตอนนี้คุณกบได้ดำรงตำแหน่ง CE0 Maketing และขอหันหลังให้กับวงการบันเทิงโดยถาวร วันนี้ทีมงาน จะขอพาทุกท่านไปส่องชีวิตหลังแต่งงานของสาวคนนี้กันค่ะ เมื่อผ่านไปกว่า 3 ปีแล้วเธอและสามีจะเป็นอย่างไรบ้าง ล่าสุดอัพเดท สาวกบ หลังจากแต่งงานมีแพลนอยากมีลูก

ตอนนี้กำลังฝากไข่ไว้ที่โรงพยาบาล จะเป็นยังไง มาฟังกัน มันก็ต้องค่อยๆเรียนรู้กันไป เราทั้งคู่มีนิสัยค่อนข้างชัดเจน บางทีเราก็ต้องใช้เวลาปรับกันนิดนึง ปรับมากเลย เพราะตัวเขานักธุรกิจ เราศิลปิน ช่วนแรกๆก็มานั่งคุยกันเยอะ เรื่องน้องก็มีวางแพลนอยู่ แต่ยังไม่สำเร็จเราเดินทางกันอยู่ตลอด ปรึกษาหมอบ้างแล้ว ช่วงนี้อยู่ในช่วงเตรียมตัว ตอนนี้ต้องหยุดเดินทางก่อน เพราะเลย 35 กลัวจะไม่ปลอดภัย ไปฝากไว้นานแล้ว แพลนไว้มี 2-3คน ต้องรอจังหวะดูค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ