เปิดบ้าน เข้ม หัสวีร์ จากเด็กเชื่อมเหล็ก สู่พระเอกแถวหน้าช่อง 7

เปิดบ้าน เข้ม หัสวีร์ จากเด็กเชื่อมเหล็ก สู่พระเอกแถวหน้าช่อง 7

เข้ม หัสวีร์ เผยชีวิต ตอนอายุ 18 ปี เรียนจบ ปวช.เข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ได้งานเป็นช่างเชื่อมเหล็ก แล้วไม่มีตังกินข้าว สำหรับผมตอนนั้นมันเคยเกือบตาย ผมไม่ได้กินข้าว 3 วัน ไม่ได้คุยกับครอบครัว และตอนนั้นมีศักดิ์ศรี ว่าจะไม่ขอใคร

และตั้งแต่วันที่ออกมาทำงานก็ไม่ได้ติดต่อใครแล้วตอนนั้นสิ่งแรกที่นึกถึงคือหน้าของแม่ แล้วนึกถึงความสะดวกสบาย ความอบอุ่นในครอบครัวมันย้อนกลับมา อยู่บ้านมีข้าวกิน มีความอบอุ่นให้ แลกเปลี่ยนความคิด มีตาคอยถามสารทุกข์สุกดิบ การเรียนเป็นยังไง แต่ในวันนั้นเราไม่มี ไม่ได้หันหน้าหาครอบครัว ผมเอาตัวเองออกมา พอมันถึงจุดนั้นผมรู้สึกว่ามันไม่ไหวแล้ว ใกล้จะตายแล้วเลยโทรหาแม่หลังจากที่ ไม่ได้คุยกันมา 7 ปี ผมบอกแม่ไม่ไหวแล้ว ผมไม่ได้กินข้าวเลย หลังจากที่คุยกับแม่ ผมรู้สึกวิ้ง สมองไม่ได้คิดอะไรเลย รู้แค่ว่าคงต้องตายแล้ว มันเย็นขึ้นเรื่อยๆ ในร่ายกายเรา ไม่ได้กินข้าว มันโหยมากๆ

ตอนนั้นแทบจะไม่มีความรู้สึกอะไรแล้ว นอกจากภาพทุกอย่างที่มันย้อนกลับเข้ามาในความรู้สึกเรา พอได้คุยกับแม่ แม่ถามให้แม่กลับไปมั้ย แม่บอกให้ไปขอข้าวเขากินก่อน เอาชีวิตตัวเองให้รอดในวันนี้ก่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้แม่จะกลับเลย หลังจากนั้นเลยทำให้ผมรักแม่มาก แม่คือที่สุดในชีวิตผมแล้ว ผมเลยจะไม่ทำให้แม่ไม่สบายใจ คุณแม่ของพระเอกฮอต เข้ม หัสวีร์ โพสต์ไอจีส่วนตัวว่า ฤกษ์งามยามดี รางวัลชิ้นแรกของนาง ภูมิใจมาก ขอให้ลูกสำเร็จในในหน้าที่การงาน แคล้วคลาดปลอดภัย สุขสมหวังดังใจปรารถนาทุกประการเทอญ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ