เส้นทางชีวิตของตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ทำทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงชีพ

เส้นทางชีวิตของตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ทำทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงชีพ

เรียกว่าเป็นตลกที่มีผลงานและโดดเด่นและมีผลงานทางด้านบันเทิงมากมาย จริงๆ สำหรับนักแสดงตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม กว่าเขาจะมาถึงจุดนี้เขาเรียกว่าต้องผ่านอะไรมามากมาย ทำงานทุกอย่างเพื่อหาทุนเลี้ยงชีพจนถึงกับเร่เรียงเบอร์ แบกสังกะสีมาแล้ว

ประวัติ บอล เชิญยิ้ม ตลกมากความสามารถที่เรียกว่าเป็นตัวท็อปอันดับต้นๆ ของวงการตลกไทย บอล เชิญชิ้ม แต่เกิดและเติบโต ที่จังหวัดนครราชสีมา ในครอบครัวที่บิดาเป็นตลก โดยที่บอลไม่ได้เจอแม่ที่แท้จริงนานหลายปี บอล จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 เจ้าตัวเริ่มต้นการตีกลองยาว เล่นโขน ปั้นหัวโขน แบกสังกะสี เรียงเบอร์ ชีวิตอยู่แบบนี้มานานเคยสมัครตลกคณะไหนก็ไม่มีคนรับ ก่อนที่จะได้มาอยู่กับเต่า เชิญยิ้ม ภายหลังเต่ายุบวงจึงได้ไปอยู่กับโหน่ง ชะชะช่า

หลังจากที่โหน่งเลิกทำทีมก็ได้มอบตำแหน่งหัวหน้าให้บอลไปตั้งแต่นั้นมา ด้านชีวิตส่วนตัว บอล เชิญยิ้ม เคยมีครอบครัวมาแล้ว ซึ่งมีบุตรด้วยกันถึง 2 คน เป็นบุตรสาวและบุตรชาย มีชื่อว่า เบลล์และไบร์ท ปัจจุบันบอลใช้ชีวิตคู่กับ ยูริ-สุกานดา พุทธคุณรักษ์ ยังไม่มีทายาทด้วยกัน โดยปัจจุบันเขาเป็น หนึ่งในพิธีกรหลักของรายการบริษัทฮาไม่จำกัดและยังมีคณะเป็นของตัวเองอีกด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ