แนท อนิพรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 โดนเจ้าหนี้ยึดบ้านหลังแรกในชีวิต

แนท อนิพรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 โดนเจ้าหนี้ยึดบ้านหลังแรกในชีวิต

เป็นนางงามสู้ชีวิตสำหรับ แนท อนิพรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 และอย่างที่ทราบกันดีว่ากว่าจะมาถึงวันนี้เธอนั้นต้องฟันฝ่าอุปสรรคมากมาย เธอได้อาศัยอยู่กับตายายตั้งแต่ 2-3ขวบ

ซึ่งพ่อกับแม่แยกทางกันและแม่ขาดการติดต่อ นานๆครั้งที่แม่จะกลับมา แต่คุณตามีอาชีพเป็นข้าราชการเกษียณจึงมีเงินส่งหลานทั้งสองคน โดย แนท มีพี่สาว 1 คนคือ นิต้า อนิพรรณ ที่ร่วมสู้ชีวิตกันมาตั้งแต่เด็กทั้งขายหมูปิ้งในตลาด เป็นเด็กเสิร์ฟ พนักงานล้างจานและพนักงานทำความสะอาด แนท กับพี่สาวจึงต้องพยายามเรียนหนังสือให้เก่งเพื่อจะได้ทุนเรียนฟรีแบ่งเบาภาระคุณตา แนท จึงต้องทำกิจกรรมทุกอย่างเพื่อเพิ่มรายได้และลดภาระให้กับครอบครัว เธอเปิดใจในรายการ แฉ

ว่าระหว่างนั้นได้มีบุคคลหนึ่งในครอบครัวเอาชื่อเสียงที่มีของเธอไปค้ำประกัน ไปทำธุรกิจต่างๆ และจนกระทั่งเธอได้เซ็นสัญญาในฐานะนางเอกค่ายดังและมีผลงานอย่างมากมาย เธอได้ซื้อบ้านให้คุณตาคุณยายอยู่ และบอกว่าจะตอบแทนบุญคุณตายายให้มากที่สุดเท่าที่หลานคนนึงจะให้ได้ แต่ก็มีข่าวซุบซิบตามมาเกี่ยวกับแม่นางเอกและนางงามดังกู้หนี้ไม่ใช้ ล่าสุด แนท โดนยึดบ้านที่ซื้อให้ตายายอยู่เพราะนำเงินเก็บที่มีไปปิดหนี้ให้ทั้งหมดเพื่อให้ทุกคนได้เริ่มต้นชีวิตใหม่สักที ต่อให้กลับไปเริ่มต้นจากศูนย์อีกรอบก็ไม่กลัวพร้อมยิ้มสู้ทั้งน้ำตา ขอเป็นกำลังใจให้กับเธอด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ