ปลื้มจิตร์ ในวัย 38 ปี ลุคนี้นานๆ จะเห็นกันที

ปลื้มจิตร์ ในวัย 38 ปี ลุคนี้นานๆ จะเห็นกันที

เรียกได้ว่า สำหรับ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย นิ้งหน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว เจ้าตัวนั้น เกิดที่จังหวัดอ่างทอง และเป็นนักกีฬาปิงปองมาตั้งแต่สมัยประถม แต่ความจริงแล้ว เจ้าตัว สามารถเล่นกีฬาได้หลากหลายประเภท

ไม่ว่าจะเป็น ปิงปอง ฟุตบอล หรือ บาสเกตบอล เพราะว่าคนในครอบครัวชอบเล่นกีฬาโดยเฉพาะคุณพ่อ ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะเห็น ปลื้มจิตร์ ถอดเสื้อเตะบอลกับเด็กแถวบ้านเป็นประจำ(สมัยเด็ก) จนกระทั่งไปสู่ระดับชั้นมัธยมศึกษา ปลื้มจิตร์ ตัดสินใจเลิกเล่นปิงปองและหันมาฝึกซ้อมวอลเลย์บอลตามที่คุณพ่อแนะนำ เพราะว่าต้องการให้ เจ้าตัว ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนักกีฬาของโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม

ซึ่งใครจะรู้ว่าแฟนคนแรกของหน่องนั้นเป็นทอม แถมยังขอให้หน่องเป็นผู้หญิงอีกด้วย ส่วนหน่อง ก็เผยถึงเรื่องราวที่หลายคนอยากรู้ว่าเธอนั้นชอบเพศไหนว่า มีคนถามมาเยอะมากว่าจริงๆแล้วเราเป็นเพศไหน หน่องขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าเป็น ผู้หญิง ค่ะ แต่ถ้าถามว่าชอบผู้หญิงหรือผู้ชายได้หมดนะคะ เพียงแต่ตอนนี้ความรักของเราเป็นผู้หญิง เพราะว่ายังไม่มีผู้ชายคนไหนเข้ามาทำให้เราหวั่นไหว แฟนคนแรกเป็นทอม แล้วเขายังขอให้เราเป็นผู้หญิงให้เขาด้วย

ตอนนั้นก็งงตัวเองอยู่เหมือนกัน แต่ด้วยความรักเราก็ยอมนะแต่งตัวเป็นผู้หญิงมากขึ้น แต่งหน้าบ้างอะไรบ้าง แต่สุดท้ายมันก็ไม่ใช่ตัวเรา เราไม่ได้ชอบแบบนั้นก็เลยต้องเลิกกัน เป็นการอกหักครั้งแรกในชีวิตของเรา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ