สวยได้แม่ น้องเพิร์ล ลูกสาว ปู มัณฑนา สวยถอดแบบแม่มาเป๊ะ

สวยได้แม่ น้องเพิร์ล ลูกสาว ปู มัณฑนา สวยถอดแบบแม่มาเป๊ะ

มัณฑนา หิมะทองคำ หรือชื่อเล่น ปู ดารานักแสดงชาวไทยที่มีผลงานการแสดงตั้งแต่ประมาณปี 2541 จนถึงปัจจุบัน เคยผ่านการประกวดนางสาวไทยปี 2541 และคว้ารางวัลรองอันดับ 2 และขวัญใจช่างภาพ

มาครองส่วนวงการบันเทิง เริ่มจากการเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของช่อง 7 และมีงานละครกับช่อง 7 มากมาย จนถึงปัจจุบัน ละครเด่นๆ ที่ได้แสดงอย่างเช่น นายฮ้อยทมิฬ, สายน้ำสามชีวิต, วังน้ำค้าง, เมียหลวง,มาหยารัศมี, แม่ค้า, เล่ห์นางหงส์, มรสุมสวาท, ไฟรักเกมร้อน, ลูกไม้ไกลต้น, ขมิ้นกับปูน, บ่วงสไบ,เรือมนุษย์ เป็นต้นชีวิตส่วนตัว ปู แต่งงานแล้วกับสามี ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ ทำงานอยู่กับรัฐบาลในยุคนายกยิ่งลักษณ์ และเป็นอดีตนักแสดงของช่อง 7 ด้วยเช่นกัน

ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คน ปัจจุบันเธออายุ 45 ปี และยังคงสวยเหมือนเดิม มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องทางช่อง 7 เอสดี และล่าสุด เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์ที่แสนอบอุ่นจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว ปู มัณฑนา กับสามีหนุ่ม หาญส์ หิมะทองคำ เพราะนอกจากจะมีลูกๆ ทั้ง 3 คนอย่าง น้องเพียร์ซ ภีมเดช, น้องเพิร์ล ภัคธีมา และ น้องพอล ภีมวัจน์ มาเติมเต็มให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นแล้ว หากพูดถึงเรื่องหน้าตา 3 พี่น้องก็โดดเด่นชนิด ที่ว่ากินกันแทบไม่ลงเลยทีเดียว

ล่าสุด ปู มัณฑนา ได้โพสต์ภาพ น้องเพิร์ล ภัคธีมา พร้อมเขียนแคปชั่นอวยพร วันคล้ายวันเกิดให้กับลูกสาวที่ก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นอย่างเต็มตัวในวัย 15 ปี ว่า สุขสันต์วันเกิดนะคะน้องเพิร์ล ลูกสาวคุณแม่ รักมากค่าาาา ซึ่งงานนี้แฟนๆ ต่างก็เข้ามาร่วมอวยพรให้กับ น้องเพิร์ล อีกทั้งทุกเสียงยังลงความเห็นตรงกันด้วยว่า น้องเพิร์ลยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยออกมาให้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ ถอดแบบจากคุณแม่มาเป๊ะ เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เลยจ้า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ