กวินท์ เผยภาพ ปุ้มปุ้ย เลี้ยงลูกชาย

กวินท์ เผยภาพ ปุ้มปุ้ย เลี้ยงลูกชาย

อีกหนึ่งนักร้องดังที่ล่าสุดได้กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงไปหมาดๆ อย่างหนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” ที่ภรรยาสาว “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ได้กำเนิดลูกชายคนแรก เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านั้นกลับมีดราม่าใหญ่จนทำเอาปุ้มปุ้ยถึงกับทนไม่ได้ ออกมาฟ้องคนที่เข้ามาต่อว่ากรณีที่ไม่เปิดเผยหน้าลูกชายลงโซเชียล

ซึ่งล่าสุดหนุ่ม กวินท์ ได้เปิดใจในรายการซานิเบาได้เบา ในมุมฝั่งของคนเป็นพ่อที่เผยเหตุผลไม่เปิดหน้าลูก เพราะ ตั้งแต่ตนอยู่ในวงการมา กว่าเราจะมีเกราะปกป้องเราจากสิ่งไม่ดีในออนไลน์ มันไม่ง่ายเลย กว่าเราจะรับมือได้ สามสิบแล้วนะ และลูกยังเด็ก คนด่าเขา เขายังไม่มีคำพูดที่จะออกมาเถียงกับเขาเลยด้วยซ้ำ เรื่องนี้เป็นเรื่อง Digital footprint คือการที่เราลงอะไรแล้ว มันไม่สามารถที่จะลบได้ ถ้าตนโพสต์รูปลูกแล้ว จะไม่สามารถลบในสิ่งที่คนเข้ามาด่า แต่ถ้าในอนาคตลูกต้องการเล่นโซเชียลตนก็ไม่ห้าม เขาอยากเป็นดาราเราก็สนับสนุน เมื่อซานิถามว่า ในมุมของพ่อมีใครไม่อยากอวดลูกบ้าง ด้านกวินท์ ตอบว่า ใช่ ถูกเลย พร้อมยกตัวอย่างในทางที่แย่ที่สุดว่า เขาอยู่ดีๆ มาอุ้มลูก เพราะว่าเป็นลูกของกวินท์ ของปุ้ย ก่อนที่ซานิจะเสริมว่า คิดว่าจะมีเงินในการเรียกค่าไถ่หรืออะไร ด้านกวินท์จึงเผยว่า มันเกิดขึ้นได้หมด เรื่องนี้ตนรู้สึกว่า เราวางขอบให้เขาก่อน เพื่อปกป้องเรื่องพวกนี้ก่อน

ก่อนที่จะฝากถึงลูกในตอนโต หากมีโอกาสได้รับชมคุณพ่อเขาในวันนี้ว่า ไซอัลถ้าได้ดูอยู่ แดดดี้พยายามที่จะปกป้องหนูให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ และจะเป็นพ่อแม่ที่ดีที่สุดให้กับลูก ซึ่งหลังจากกวินท์ได้พูดจบ น้ำตาก็ไหลออกมา ก่อนจะเผยต่อว่า ตนนั้นโตขึ้น เขาบอกว่าเวลาหลังจากที่กำเนิดแล้วเราจะอ่อนไหว เป็นเพราะต้องห่างบ้านห่างครอบครัวไปทำงานไกลหลายวัน เลยทำเอาคุณพ่อลูกอ่อนอย่างศิลปินแรปเปอร์ซุปตาร์ กวินท์ ดูวาล คิดถึงลูกและภรรยามากขึ้นเป็นพิเศษ งานนี้เจ้าตัวก็เลยถือโอกาสดีบอกความในใจผ่านคลิปวิดีโอที่โพสต์ลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมกับแนบแคปชั่น คิดถึงจัด รู้ว่าเหนื่อยสู้สู้นะที่รัก ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกบันทึกผ่านระบบกล้องวงจรปิด ซึ่งเผยให้เห็นช็อตที่ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคู่ชีวิตกำลังทำหน้าที่คุณแม่ เลี้ยงดู น้องไซอันบลู อย่างตั้งอกตั้งใจ ขณะเดียวกันทางด้าน ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่รับทราบความรู้สึกคิดถึงและเป็นห่วงของสามี ก็ได้ตอบกลับด้วยข้อความน่ารักๆ และแซวตัวเองผ่านการรีโพสต์ว่า “ข้อมือกับหลังดัง ก้อบแก้บๆ” ทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นต่างก็เอ็นดูในความรักความห่วงใยของสมาชิกครอบครัวดูวาลกันแบบสุดๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamtoday.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ