เรือนหอ ยุ้ย ปัทมวรรณ ลูก พ่อรอง-แม่ทุม

เรือนหอ ยุ้ย ปัทมวรรณ ลูก พ่อรอง-แม่ทุม

เป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิงที่รักกันมายาวนาน 22 ปี สำหรับ ยุ้ย ปัทมวรรณ และ โด่ง สิทธิพร และมีโซ่ทองคล้องใจ 1 คน คือน้อง พริมมี่ ซึ่งล่าสุด ครอบครัวของสาวยุ้ยก็มานั่งพูดคุยเปิดใจในรายการ เรื่องนี้ต้องขยาย

โดยสาวยุ้ยได้เล่าว่า ตอนนี้สามีอยากจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มอีกคนเพื่อให้ลูกสาวมีพี่น้อง ซึ่งสาวยุ้ยเล่าถึงเรื่องนี้ว่า “โด่งอยากมีลูกเพิ่มอีกคน เค้าอยากให้ลูกมีเพื่อน เพราะไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร เราก็อายุห่างจากลูกเยอะมาก อีกอย่างถ้าลูกต้องอยู่คนเดียว คงลำบาก แต่ยุ้ยยังไม่วางแผนเลย เพราะยุ้ยไม่คิดว่าจะมีอีกคน เพราะรู้สึกว่าอยากจะทำทุกอย่างให้กับเค้าแบบเต็มที่ที่สุด แต่พอโด่งพูดทุกวัน และบวกกับเห็นคุณแม่ป่วย มีปัญหาแล้วเรามีพี่ชาย โทรหาเค้าว่าเราจะทำยังไงดี คือมันมีคนช่วยเราคิด เราก็คิดว่าถ้าวันนึงเราไม่สบายลูกจะคุยกับใคร ก็เริ่มเขว และน้องพริมมี่ก็อยากจะมีน้องสาว”

สำหรับแฟนคลับของครอบครัวดาราสุดอบอุ่นที่ประกอบไปด้วย พ่อรอง เค้ามูลคดี, แม่ทุม ปทุมวดี, ยุ้ย ปัทมวรรณ ลูกสาว, โด่ง สิทธิพร ลูกเขย และน้องพริมมี่ หลานสาวแสนสวย วันนี้ได้รวบรวมภาพบรรยากาศภายในบ้านดาราสุดเรียบง่ายแต่น่าอยู่ จากอินสตาแกรมส่วนตัวและรายการตีท้ายครัวมาฝากกัน โดยบ้านของครอบครัวเค้ามูลคดี มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง รอบบ้านปลูกต้นไม้จัดสวนมากมาย โรยพื้นด้วยหินสีน้ำตาลแดง อีกทั้งยังมีน้ำพุสไตล์อังกฤษ มีเก้าอี้ไว้นั่งเล่น มีชิงช้าไว้นั่งชิล ปูทางเดินสวยงาม และเหลือพื้นที่ไว้วางสระน้ำให้น้องพริมมี่เล่นได้สบายๆ ด้วย ส่วนบรรยากาศภายในบ้านเน้นความอบอุ่น เรียบง่าย ตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว ครีม น้ำตาล บริเวณห้องรับแขกเต็มไปด้วยโซฟานุ่ม ๆ ชวนให้นั่ง และเก้าอี้นวดขนาดกำลังดี ถัดไปเป็นห้องกินข้าวสุดน่ารัก และมีรูปภาพครอบครัวประดับอยู่หลายมุม

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ