ไมค์ ภิรมย์พร จัดพิธีผูกข้อมือรับขวัญลูกๆ กลับไทย พร้อมว่าที่ลูกเขย

ไมค์ ภิรมย์พร จัดพิธีผูกข้อมือรับขวัญลูกๆ กลับไทย พร้อมว่าที่ลูกเขย

เรียกได้ว่า สำหรับ ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาลูกสาวคนสวยทั้ง 3 คน น้องเมย์, น้องแกรมมี่ และน้องมิ้ว ที่เดินทางกลับมาเยี่ยมพ่อที่ประเทศไทย

ซึ่งพ่อไมค์ก็ได้จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ ผูกข้อมือตามประเพณีอีสาน รับขวัญลูกๆ กลับไทยในรอบหลายปี บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นเรียบง่าย และยังเป็นการต้อนรับว่าที่ลูกเขยอีกด้วย งานนี้ พ่อไมค์ ทั้งชื่นใจและมีความสุขที่สุด ที่ลูกๆ ทั้ง 3 ถือโอกาสลาพักร้อน และอยู่ในช่วงซัมเมอร์บินกลับมาเยี่ยมคุณพ่อที่ จ.อุดรธานี บ้านเกิดแล้ว และได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานหลายสัปดาห์ พร้อมหน้าพร้อมตาอบอุ่น มื้อนี้เป็นมื้อสันต์วันดี เลยจัดงานบายศรีสู่ขวัญ ลูกสาวทั้ง 3 คน

พร้อมกับต้อนรับว่าที่ลูกเขยด้วยเลยครับ โดยก่อนหน้าเมื่อช่วงต้นปี ไมค์ ภิรมย์พร เพิ่งเดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่ประเทศแคนาดา อยู่นานหลายสัปดาห์ และได้เผยภาพบรรยากาศความรักความผูกพันระหว่างพ่อลูกที่ไม่ได้เจอกันนานหลายปี มาฝากแฟนๆ นอกจากลูก ๆ จะพาพ่อไมค์ไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แล้ว น้องเมย์ ลูกสาวคนโต ยังพาไปดูที่ทำงานตอนทำพาร์ทไทม์ ที่ร้านอาหารสมัยยังเรียนอยู่ และได้โชว์ฝีมือทำอาหารให้พ่อทานด้วย

ไมค์ ภิรมย์พร ได้เผยคลิปโมเมนต์สุดซึ้งประทับใจ นาที น้องเมย์ ลูกสาวคนโต ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมานาน เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน โดยมีพ่อไมค์ ร่วมเป็นสักขีพยานด้วย คนเป็นพ่อทั้งตื่นเต้นและตื้นตันใจไปกับความรักของลูกสาวคนโต ที่กำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว น้องเมย์ ลูกสาวคนโตของผมเองครับ ทั้งตื่นเต้น ตื้นตัน และพูดอะไรไม่ออก ได้แต่อยากบอกลูกสาวสุดที่รักว่า ลูกเลือกอะไร พ่อก็เลือกสิ่งนั้น พ่อรักลูกมากนะ แฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม

พร้อมชื่นชมเป็นครอบครัวที่อบอุ่นน่ารักมาก นับว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนเป็นพ่อ ที่สามารถส่งลูกสาว น้องเมย์ เมย์วดี, น้องแกรมมี่ พรพิมล เรียนจบที่แคนาดา มีงานทำมั่นคงประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ซึ่งตอนนี้ลูกสาวคนโตกำลังจะแต่งงานสร้างครอบครัวแล้ว ส่วนลูกสาวคนเล็ก น้องมิ้ว กาญจนา กำลังเรียนต่อมหาวิทยาลัยปีแรกที่ประเทศแคนาดาเช่นเดียวกับพี่ๆ ทั้งสองคนด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ