น้ำ รพีภัทร เลี้ยงลูก 3 คน ติดดิน แม้รวยระดับเศรษฐี

น้ำ รพีภัทร เลี้ยงลูก 3 คน ติดดิน แม้รวยระดับเศรษฐี

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกติดดินคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้ำ รพีภัทร เอกพันธุ์กุล โดยหลายๆคนมักจะเห็น น้ำ รพีภัทร นั้นถ่ายรูปการใช้ชีวิตทำไร่ ทำสวน เลี้ยงสัตว์ ง่ายๆอยู่ที่บ้าน ซึ่งอาจจะต่างจากพระเอกหลายๆคน อีกทั้ง น้ำ รพีภัทร ได้เปิด ธุรกิจฟาร์มไก่ชน ที่ชื่อว่า รพีภัทรฟาร์ม ที่เจ้าตัวลงมือลงแรงสร้างมากับมือเลย

จากความชอบสู่ธุรกิจที่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้ นอกจากพื้นที่สร้างฟาร์มไก่ชนแล้วน้ำ รพีภัทร ยังขุดบ่อเลี้ยงปลาอีกด้วย และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน น้ำ รพีภัทร ก็ได้ปลูกฝังให้ลูกสาวและลูกชาย น้องโอเชี่ยน และ น้องมารีน ใช้ชีวิตแบบบ้านๆอยู่กับทุ่งนาเหมือนกับคุณพ่อไม่มีผิด ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้ใครหลายๆคนรัก น้ำ รพีภัทร ซึ่งขณะที่ทางด้าน น้ำ รพีภัทร นั้นได้กลายเป็นคุณพ่อลูก3แล้ว หลังภรรยาเพิ่งได้ให้กำเนิด น้องอาโป ไปเมื่อไม่กี่เดือน

ล่าสุดทางด้าน น้ำ รพีภัทร โพสต์รูปภาพลูกๆทั้ง 3 คน น้องโอเชี่ยน น้องมารีน และ น้องอาโป ไปสูดอากาศบริสุทธิ์กลางทุ่งนา พร้อมกับยืนดูควายที่กำลังกินหญ้าอย่างมีความสุข นี่แหละที่ต้องบอกเลยว่าความสุขที่เรียบง่ายแต่แท้จริง ชีวิตของน้ำเปลี่ยนไปเยอะไหม “ก็ค่อนข้างจะเปลี่ยน แต่ผมมองว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดี คือพอเรามีครอบครัวแล้ว เรามีจุดมุ่งหมายในชีวิตที่ชัดเจน เรารู้ว่าเราจะทำเพื่อใคร เพื่ออะไร การวางแผนในชีวิตตอนนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นแผนที่เราวางไว้ให้กับลูกเราซะเป็นหลัก เห็นน้ำพาน้องโอเชี่ยนไปทำงานด้วยตลอด

“ถ้าเขาว่าง อย่างเวลาถ่ายละคร ยิ่งเป็นละครบู๊เขาก็จะชอบนะเด็กผู้ชาย คือได้เห็นบู๊ๆอะไรแบบนี้ ลูกผมค่อนข้างจะโลดโผนทีเดียว อย่างตอนถ่ายละครหุบพญาเสือก็ไปกองด้วย พี่เอกก็ให้มาเข้าฉากด้วยเลย คือไหนๆก็มาแล้วเนอะ อย่าให้เสียเปล่า มาก็ต้องใช้งาน และเขาก็สนุกนะ ค่อนข้างสนใจงานตรงนี้พอสมควร อย่างวันที่ผมมีบวงสรวงละคร รถมารับค่อนข้างเช้ามากๆ ผมก็ขนหมอน ผ้าห่ม พุ่งขึ้นรถแล้วก็หลับไปเลย ผมมารู้ตอนหลังว่าโอเชี่ยนก็พุ่งตามขึ้นรถมาด้วย คือผมมารู้ตอนที่กำลังนั่งไหว้บวงสรวงละคร เขาเอามือมาวางบนบ่าผม ผมถึงได้เห็นว่าตามมาด้วย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamtoday.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ