ภาพล่าสุด น้องเป่าเปา โตเป็นสาว ขาเรียวยาว

ภาพล่าสุด น้องเป่าเปา โตเป็นสาว ขาเรียวยาว

น้องเป่าเปา ลูกแม่กุ๊บกิ๊บ โตเป็นสาว ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมถึงได้เป็นครอบครัวคนบันเทิงที่คนไทยตกหลุมรักกันทั่วทั้งประเทศ สำหรับครอบครัวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้-ธรรศภาคย์ ชี โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกสาววัยกำลังซนอย่าง น้องเป่าเปา หนูน้อยช่างจ้อช่างเจรจาขวัญใจพี่ป้าน้าอาคนรักเด็ก

ที่ล่าสุดคุณแม่กุ๊บกิ๊บถือโอกาสดีชวนลูกสาวตัวน้อยลุกขึ้นมาแต่งตัวทำผมเสิร์ฟความน่ารักแบบจัดเต็ม สไตล์ไอดอลเปลี่ยนจากสาวน้อยวัยใส เป็นสาวสวยเวอร์ชั่นหมวยอินเตอร์ พร้อมกับเขียนแคปชั่นชวนฮาเอาไว้ เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่ลูกสาวทั้ง 2 อย่าง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ กำลังกอดบ๊ายบ่ายคุณพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ เหตุต้องไปทำงานที่ประเทศจีน ซึ่งตอนนี้ก็ผ่านมาเป็นเวลาเกือบ 1 ปีแล้ว ที่ กุ๊บกิ๊บ และ ลูกๆต้องห่างจาก บี้ พวกเราคิดถึงบี้นะ เป่าเปายังคงร้องไห้คิดถึงพ่อทุกคืนจนอยากตามไปอยู่ที่จีนเป้ย์ก็มองหาพ่อจากห้องน้ำทุกคืน (เพราะป๊าจะออกจากห้องน้ำมาเล่นด้วยก่อนนอนทุกคืน) พวกเราคิดถึงแต่ก็ยินดีกับบี้มากๆที่กำลังได้ทำความฝันอย่างมีความสุข คิดถึงที่รักสุดหัวใจกอดกันในฝันนะ จนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้เจอกัน….ซึ่งไม่รู้อีกนานแค่ไหน อาจจะปีนึง หรือมากกว่านั้น รักนะภูมิใจในตัวคนดีเสมอ

หลังจากนั้นก็จะมีคอมเมนต์ถาม ประมาณว่า ทำไมไม่บินตาม บี้ ไปอยู่ที่จีนกันเลย สาวกุ๊บกิ๊บ ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงสาเหตุนี้ ลงในอินสตาแกรม ว่า “หลายคนถามว่าทำไมไม่ตามไป..คำตอบคือ ทุกๆอย่างมันมีจังหวะและเวลาของมันค่ะ กิ๊บก็ยังมีงาน และธุรกิจหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบที่นี่ บี้เองก็กำลังมีงานใหญ่ที่จีนหลายงานที่ต้องรับผิดชอบทุ่มเทและโฟกัสเพื่อความฝันและอนาคต เด็กๆอาจจะยังไม่เข้าใจเสียใจแต่เราก็ได้สอนเค้าว่าทุกคนมีหน้าที่ของตัวเอง ขอให้เค้าอดทนอีกไม่นานเราจะกลับมาอยู่พร้อมหน้ากัน เราเป็นทีมเดียวกันเราจะช่วยกันและผ่านไปด้วยกัน เราพ่อแม่ก็พยายามทำทุกอย่างให้ลูกรู้สึกขาดให้น้อยที่สุด บ้านเราเชื่อเสมอว่า ทุกความสำเร็จของคนๆหนึ่ง จะต้องมีการเสียสละของใครสักคนอยู่เบื้องหลังเสมอ…สิ่งเดียวที่เราจะเตือนกันอยู่ตลอดคือ..” ทุกสิ่งที่เราตัดสินใจทำมันจะต้องคุ้มค่ากับการที่เราต้องแลก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamtoday.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ