นุสบา ปุณณกันต์ เป็นภริยารัฐมนตรี นั้นไม่ง่าย

นุสบา ปุณณกันต์ เป็นภริยารัฐมนตรี นั้นไม่ง่าย

ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่หน้าตาดีทั้งบ้านจริงๆ สำหรับครอบครัวใหญ่ของ นุสบา ปุณณกันต์ ที่ต้องตอนนี้บุตรชายทั้งสองคนยิ่งโตก็ยิ่งหล่อเหลามากขึ้นเรื่อยๆ และหากใครได้ติดตามอินสตาแกรมของสะใภ้ใหญ่อย่างคุณนุสบา ก็จะพบว่าครอบครัวนี้อาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ ที่มีสนามบาสในรั้วบ้าน

แถมยังมีพื้นที่กว้างขวางมากๆ สามารถทำกิจกรรมได้ หลายอย่างเลยทีเดียวค่ะ และก่อนหน้านี้ นุส นุสบา เคยควง บี พุทธิพงษ์ สามี เปิดใจครั้งแรก ถึงความรักของทั้งคู่ ทั้งต้องฝ่าด่านแม่ยายที่ขึ้นชื่อว่าหวงบุตรสาวและดุมากๆ ทั้งต้องฝ่าด่านแม่สามี-สะใภ้ ไม่ใช่ง่ายๆ ทั้งคู่ นุส เผยว่า เราก็คุ้นเคย เขาเป็นพี่เพื่อน เราก็เคารพนับถือ เวลาคุยกัน ไม่ได้คุยเรื่องในวงการบันเทิง แต่คุยกันเรื่องบริหารงานโน่นนี่ เขาก็ให้คำปรึกษาดี เราสบายใจ บี บอกว่า เป็นที่เลื่องลือมาก คือ คุณแม่นุสหวงมาก ดุมาก

เราก็ไปหาคุณแม่เขาเลย โชคดีคุณแม่เป็นข้าราชการ แล้วเจ้านายผม ภรรยาเป็นเพื่อนรักคุณแม่นุส ทางสะดวกแบบไม่น่าเชื่อ ส่วนแม่ผมก็หวงบุตรชาย จะคอยถามเพื่อนผมว่าคบกับใคร แม่จะละเอียดดูว่าเป็นคนยังไง เราก็เอาเลย วัดใจกัน ไปเลย พาไปอเมริกาด้วยกันทั้งแม่เขาแม่เรา อยู่ด้วยกัน 2 อาทิตย์ นุส บอกว่า เราก็ไม่ปรุงแต่งอะไร ถ้าแม่เราต่างไม่ชอบกัน เข้ากันไม่ได้เราก็จะจบเลย ไม่ฝืน เพราะถ้าเรารักกัน แต่ครอบครัวไปกันไม่ได้ก็ต้องเลิก ก็เห็นกันทุกอย่าง เราจะมาแอ๊บอะไรก็ไม่ได้

บี เผยบ้างว่า นุสเขาก็เป็นตัวของตัวเอง ถ้าเขาต้องปรับตัวเองเพื่อเอาชนะใจแม่ ผมก็คงไม่มีภรรยาชื่อนุสบาแล้ว นุสบาช่วงหนึ่งไปถ่ายละครถ่ายรายการต้องนั่งรถกันกระสุน เลย มีคนสะกดรอยตาม นุสบา ยอมรับว่า พี่บีทำงานการเมืองเราก็ต้องระวังตัว เป็นช่วงมรสุมใหญ่ บี บอกว่า ช่วงที่ออกจากบ้านเข้าบ้านไม่ได้ 200 กว่าวัน บุตรกับภรรยาจะไปหาได้ตามจุดต่างๆ เราห่วงบุตรมากเลยเอารถกันกระสุนมาให้เขา นุสก็พิสูจน์ อะไรให้เราเห็นหลายอย่าง เพราะจริงๆเขาอาจเลิกกับเราไปแล้วก็ได้

นุส บอกว่า ก็นั่งสวดมนต์ทุกวัน เวลานั่งรถออกจากบ้านจะมีอะไรแปลกๆ ส่วนที่ทำให้คิดว่าเลือกคนไม่ผิด นุสบา บอกว่า พี่บีเป็นคนสม่ำเสมอ ใจเย็นขึ้น จากตอนวัยรุ่นที่ใจร้อน ขี้โมโห ขี้งอน เรื่องชีวิตคู่ก็มีทะเลๅะกันอยู่แล้ว เช่น เรื่องบุตร ความเห็นไม่ตรงกัน ก็ผลัดกันง้อ สามีมีหึงภรรยา แต่ภรรยาชิวมากนั้น นุสบา บอกว่า คงเป็นเพราะเชื่อใจเขา เชื่อเซ้นส์ตัวเอง

ไม่สนใครมาพูดอะไร สามีเสริมว่า นุสเขาไม่ต้องดูแลผม เขาใช้สังคมดูแลผม ใครก็รู้ผมเป็นสามีเขา ผมไม่สามารถไปทำอะไรเหมือนเพื่อนผู้ชายไปทำกันได้ อย่างไปเที่ยวกับเพื่อน พอผมไปคนก็ต้องจับตามองมาที่ผมอยู่แล้ว นุสบา เผยความในใจกับ ชีวิตคู่ด้วยว่า ชีวิตครอบครัว 21 ปีไม่ได้สวยหรู ราบเรียบต้องต่อสู้กันต่อไป ต่างก็ปรับตัวเข้าหากันทำให้ดีที่สุด ขณะที่ บี บอกว่า เราพิสูจน์กันมา ผ่านเรื่องหนักมาหมดแล้ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ