ชีวิตหรู โอ๋ ภัคจีรา สะใภ้ ฮั่ว เซ่ง เฮง โดนห้ามไม่ให้ทำงาน

ชีวิตหรู โอ๋ ภัคจีรา สะใภ้ ฮั่ว เซ่ง เฮง โดนห้ามไม่ให้ทำงาน

อดีตนางร้ายในตำนาน โอ๋ ภัคจีรา ชีวิตเปลี่ยนหลังวิวาห์ หยุดงานในวงการบันเทิงที่กำลังฮอตสุดๆ มีละครปีละเป็นสิบเรื่อง แถม สามีเฟี้ยต มธุกร ทายาทร้านทองดัง ฮั่วเซ่งเฮง ให้เลี้ยงลูกอย่างเดียว เมียจะรับงานช่วงสั้นๆ 6 เดือน ก็ไม่ยอม แถมเปย์เงิน เพิ่มให้อีก

บอกลูกมีเวลาอยู่กับเราที่มีความสุข ให้เมียอยู่ดูแลลูกให้เต็มที่ เรียกว่า เป็นคุณพ่อที่รักลูกมากๆ ส่วนการขอแต่งงานของคู่นี้ ก็ไม่เหมือนใคร โอ๋ บอกว่า ช่วงก่อนแต่งละครเยอะมาก ปีละเป็นสิบเรื่อง ก็เลยถามเขาว่าจะแต่งไหม เขาก็บอกแต่งๆๆ แล้วก็โทรไปขอแม่โอ๋ แล้วให้แม่พี่เฟี้ยตไปหาฤกษ์ ที่ถามเพราะถ้ายังไม่แต่ง โอ๋จะได้รับละครต่อ เราจะได้แพลนชีวิตเราต่อ โอ๋ เผยติดตลก พร้อมบอก ชีวิตง่ายมาก โทรขอแต่งงานกัน

อดีตนางร้ายในตำนาน ย้อนชีวิต ต้องทำงานเข้าวงการตั้งแต่อายุ 15-16 จากวิกฤต ที่บ้านล้มละลาย ไม่มีแม้บ้านจะอยู่ ตอนนั้นเรายังไม่รู้เรื่องอะไร ยังเด็ก บ้านเป็นโรงงาน หลายชีวิตอยู่ แถมน้องคนเล็กเพิ่งคลอด ก็ต้องออกไปอยูบ้านเพื่อนของพ่อ ที่เขาเก็บเครื่องยนต์ชั้นล่าง เราไปอาศัยอยู่ชั้นบน “เจอฝนตกน้ำรั่ว อยู่ไม่ได้อีก เงินก็ไม่มี กระเตงกันตากฝน ต้องออกไปที่อื่น ไปขอเงินป้า อาศัยอยู่บ้านป้า วันหนึ่งไปห้าง ไปหางานทำ เจอป้ายรับสมัครนางแบบ นายแบบ ชิงเงินแสน ไม่รู้เรื่องวงการบันเทิงเลย แต่อยากได้เงินแสน สุดท้ายไปเจอ พี่อุ๊บ วิริยะ พาเข้าวงการ ได้ที่หนึ่งฟิวเจอร์โมเดลคอนเทสต์ ประกวดมิสมอเตอร์โชว์ก็ได้ที่หนึ่ง

ตอนมาเล่นละคร ก็ไม่มีรถ ต้องนั่งรถเมล์ แท็กซี่ จะขอติดรถดารา บางทีเขาไม่สะดวกให้เรานั่ง จนมีเงินเก็บซื้อรถก่อนเลย เล่นละครเลี้ยงชีวิต แล้วก็ถ่ายแบบวัยน่ารัก ส่งตัวเองเรียน ถ่ายไป 20-30 ชุด เป็นดาราจนส่งน้องคนเล็กเรียนจบเมืองนอก สาวโอ๋ ยังโชว์ห้องแต่งตัว เก้าอี้ตัวละ 5 หมื่น ไม่คิดว่าตัวเองจะซื้อมา แถมโชว์ ที่แขวนผ้า ที่มาเรื่องราวของการโดนด่า สามีบอกบ้านดีๆ ทำบ้านน่าเกลียด ไม่เข้ากับบ้าน เลยถูกสามีด่า อยากได้ให้บอกจะหามาให้ แก๊งตีท้ายครัว ยังป่วนตลอด ไปรื้อคุ้ยในตู้เสื้อผ้า งัดชุดเซ็กซี่ของสาวโอ๋ ครั้งยังสวยดี มาแซว ทั้งชุดนอนไม่ได้นอน จนสาวโอ๋ บอกรำคาญ ให้มันเล่นกันไป โดย โอ๋ แต่งงานกับสามี มา 9 ปี แล้ว เลยโดนเพื่อนๆ ทั้ง หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา รุมแหย่รุมแกล้ง แซวเรื่องสามีตลอด ถามว่าสามียังบอกรักทุกวันก่อนนอนอยู่มั้ย โอ๋ ส่ายหน้า บอก อย่าพูดเลย ตอนนี้ นอนกันสามคนพ่อแม่ ลูกนอนกลาง ส่วนเรื่องราวความรัก เกิดจาก สาวโอ๋ รู้จัก โม น้องสาวสามี ก่อนจะเป็นแม่สื่อให้ สามี กับ เพื่อนดาราสาวคนหนึ่งในวงการ แต่หนุ่มเฟี้ยต บอกสวยเกินไป จีบไม่นาน ก็เป็นแฟนกัน โอ๋ ยังการันตี อยู่กันมา สามีไม่เคยเจ้าชู้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamtoday.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ