พีค ภัทรศยา ลั่นพร้อมแต่ง ต๊อด ศิณะ แต่ขอทำสิ่งนี้ให้สำเร็จก่อน

พีค ภัทรศยา ลั่นพร้อมแต่ง ต๊อด ศิณะ แต่ขอทำสิ่งนี้ให้สำเร็จก่อน

พีค ภัทรศยา เปิดใจถึงการสานฝันอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง พร้อมกับบอกว่าตอนนี้รักลงล็อก หากสานฝัน เรื่องการเป็นนักร้องแล้วก็พร้อมแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ต๊อด ศิณะ นักแสดงสาว สวย อารมณ์ดี พีค ภัทรศยา

เปิดใจให้สัมภาษณ์กับการเตรียมตัวเป็นศิลปินเดียวในรายการ ปากต่อปาก เจ้าตัวตื่นเต้นกับการได้เป็นนักร้องพร้อม ขอให้พิธีกรอย่าง ซานิ นิภาภรณ์ ช่วยเทคนิคการร้องเพลงกลางรายการ ทำเอา พิธีกรสาวถึงกับกุมขมับ สอนไม่ถูกเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเผยใจเรื่องความสัมพันธ์ว่าพร้อมแต่งแล้ว พร้อมกับเผยว่าอดีตเคยซ่า จนต้องตั้งคำว่า สติ เป็นวอลเปเปอร์ ไม่ให้ซ่าไปมากกว่านี้ โดย พีค ภัทรศยา เผยในรายการว่า ตอนนี้เราได้ มีโอกาสสานฝันแรกคือการเป็น นักร้อง

และพีคก็คิดว่าอยากจะทำเพลงของเราให้มันดี อยากให้เพลงดัง กินใจคนฟังทุกคน อยากฟินกับฝันนี้แบบเต็ม ๆ ส่วนฝันที่สองที่พีค จะก้าวต่อไปคือ พีคเองอยากแต่งงาน อยากเป็นภรรยาที่ดีของสามีอยากมีลูก อยากมีครอบครัว แต่ตอนนี้พีคขอทำฝันของการเป็นนักร้องให้ได้เต็มตัวก่อน เพราะฝันนี้กว่าจะได้ยากพอสมควร แต่อยากทำให้เต็มที แล้วหลังจากสานฝันนี้สำเร็จ พีคก็พร้อมที่จะมีครอบครัวแล้วค่ะ ยังไงก็รอก่อนนะคะ ส่วนเรื่อง Wallpaper

มือถือคือ Wallpaper นี้ ใช้มา 5 ปีแล้วค่ะ คือเมื่อสมัยก่อนตอนที่เรายังเป็นวัยรุ่น เราพีคสุด ๆ และเราก็ซ่าสุดๆด้วย ดังนั้นเวลาเราต้องการเรียกสติตัวเองไม่ให้หลง กับสิ่งที่ทำอยู่ พีคเลยเลือกสิ่งยึดเหนี่ยวใจเราด้วยการตั้งรูป Wallpaper มือถือคำว่า สติ เพราะมือถืออยู่กับตัวเราตลอดเวลา เมื่อสติเราหลุ๑เราก็แค่กดดูหน้าจอมือแค่นี้เราก็จะตั้งสติได้

ส่วนคำว่า สตางค์ พ่อพี่ต๊อดแนะนำว่าให้ใส่ไปด้วยเพราะนอกจากเราจะมีสติแล้วเราต้องมีสตางค์ด้วยค่ะ สำหรับหนุ่มต๊อดนั้น เป็นถึงทายาทธุรกิจพันล้าน ต๊อด เป็นลูกชายคนโต ของนายศิริพงษ์ และนางเนตรนภิส อุ่นทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เเอ็ดวานซ์ อินฟอร์เมชั่น

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ