เจนสุดา ปานโต โพสต์หวานครบรอบแต่งงาน ไฮโซพอล 6 ปี

เจนสุดา ปานโต โพสต์หวานครบรอบแต่งงาน ไฮโซพอล 6 ปี

ถึงแม้วันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ภาพความทรงจำยังคงมีให้เห็นในทุกๆปี สำหรับคู่รักสามีภรรยาอย่างสาว เจนสุดา ปานโต และ ไฮโซพอล สิริสันต์ 9 มกราคม เป็นประจำทุกปีกับวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่

งานนี้ทางด้านสาว เจนสุดา ได้โพสต์ภาพโมเมนต์สุดประทับใจลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับข้อความหวานๆถึงสามีว่า A secret to marriage : laugh often , love more , fight always. my heart is with you pauliesirisant love above all else happy anniversary JSPChapterOne, Fiath. JSPChapterOne Love above all else pauliesirisant

หลังจากที่โพสต์ภาพออกไปก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีให้กับวันครบรอบแต่งงานเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันทั้งคู่แต่งงานกันมาแล้ว 6 ปีมีทายาทซุปตาร์มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ 2 คนด้วยกันคือ น้องควินน์-น้องเควสท์ นั่นเอง พอล สิริสันต์ หรือที่ใครๆ ก็เรียกเขากันอย่างชินปากว่า พอลลี่ เขาผู้นี้เป็นพี่ชายของเซเลบริตี้นักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย พร้อม สิริสันต์ หวานใจของ เก๋ ชลลดา พอล เป็นหนุ่มนักเรียนนอกจบปริญญาตรี สื่อสารมวลชนและกฎหมาย

จากแมคเคอรี ยูนิเวอร์ซิตี้ และปริญญาโท กฎหมายการค้าระหว่างประเทศ จากยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ เทคโนโลยี ซิดนีย์ ออสเตรเลีย เรียกได้ว่าสาวๆ คงอิจฉาสาวเจนที่กำลังจะมีว่าที่สามีเป็นหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ หล่อ ดูดี มีการศึกษา หลายคนยังไม่รู้ว่า หนุ่มพอล เคยทำงานที่บริษัทระดับโลกอย่าง Warner Music นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ผู้บุกเบิกวอดก้าสเมอร์นอฟทัวร์เอเชียให้โด่งดังอีกด้วย

จนทำให้เขาได้รับการขนานนามในวงการเครื่องดื่มว่าเป็น The Vo0ka Guy (วอ=0ดก้า กาย) ในปี 2010-2012 หนุ่มพอล เคยได้รับรางวัลด้านการตลาดยอดเยี่ยม และได้รับเชิญให้ไปประจำที่นิวยอร์ก ในตำแหน่ง Smirnoff Global Brand Manager เพื่อสร้างเทรนด์วอดก้าใน เซี่ยงไฮ้, อังกฤษ, แคนาดา, บราซิล และอาร์เจนตินา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ