เปิดชีวิตหรู ไฮโซนนท์ ธนน อดีตแฟน ไอซ์ อภิษฎา

เปิดชีวิตหรู ไฮโซนนท์ ธนน อดีตแฟน ไอซ์ อภิษฎา

ธนน วีอารยะ หรือ ไฮโซนนท์ เป็นหนุ่มมาดเข้ม และเป็นหนุ่มรักรอยสัก ด้วยคาแรกเตอร์นี้ทำให้ เคยได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนหนุ่มไทยเพียงคนเดียวในรายการเรียลลิตี้ของเกาหลี Babel 250 ทางช่อง tvN มาแล้ว ซึ่งในรายการก็เผยให้เห็นไลฟ์สไตล์หรูหราของเขาอย่างการสะสมรถมอเตอร์ไซค์เป็นงานอดิเรก และยังมีซูเปอร์คาร์ในครอบครองกว่า 100 คัน

จากการสัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Women.Donga.com ของเกาหลี ในปี 2016 ระบุว่า เขาเป็นหนึ่งในกลุ่มเศรษฐี 0.1% ของเมืองไทย ทำกิจการอสังหาริมทรัพย์ สืบทอดต่อจากครอบครัว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกิจการในต่างประเทศ รวมถึงร่วมในด้านอุตสาหกรรมด้วย ทำให้เขามีเงินมากถึงหนึ่งล้านล้านวอน หรือราว 27,000 ล้านบาทไทย ไฮโซนนท์ เกิดที่กรุงเทพฯ เมื่ออายุได้ 10 ขวบ ก็ย้ายไปอยู่ที่ฮาวาย 1 ปี จากนั้นคุณแม่ก็ส่งไปเรียนต่อที่สวิตเซอร์แลนด์ ก่อนจะเข้าศึกษาต่อ และเรียนจบด้าน เอกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา แม้ที่เกาหลีเขาจะเคยออกรายการดัง แต่ที่เมืองไทย เขาไม่อยากเป็นที่เพ่งเล็งมากนัก ไฮโซนนท์จึงมักจะใช้ชีวิตอยู่กับบอดี้การ์ดเสมอ และเคยออกสื่อไทยแค่ครั้งเดียว ในคอนเซ็ปต์ “ผู้ชายที่ใช้โทรศัพท์มือถือที่แพงที่สุดในประเทศ” สะท้อนให้เห็นความพิถีพิถันในการเลือกใช้ของระดับไฮเอนด์

ซึ่งนอกจากโทรศัพท์แล้ว หนุ่มคนนี้จะใช้เสื้อผ้าที่สั่งตัดพิเศษเท่านั้น ซึ่งเขายังเคยรอกระเป๋าที่ผลิตใบเดียวในโลกถึง 6 เดือน และเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีแค่ 8 คันในโลกอีกด้วย นอกจากมุมไฮโซที่หลายคนเห็นแล้ว ไฮโซนนท์ก็เป็นหนุ่มจิตใจดี โดยไม่นานมานี้เขาก็ได้ทำโครงการมอบรถยนต์ รวมถึงของใช้จำเป็นต่าง ๆ ให้กับรพ. ส่วนประวัติด้านความรัก ธนน วีอารยะ เคยหย่าเมื่อประมาณ 4 ปีก่อน เพราะมีแผนในการมีลูกต่างกัน สำหรับสเปกสาวของเขา ต้องเป็นคนที่เข้าใจกัน อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข เรื่องหน้าตาไม่ใช่สิ่งสำคัญ เพราะในเมื่อเป็นคนที่รัก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamtoday.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ