เปิดความรวย ปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาว แหวน ฐิติมา

เปิดความรวย ปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาว แหวน ฐิติมา

หลังพบข่าวเศร้ากับการเสียมารดานักร้องชื่อดัง “แหวน ฐิติมา สุตสุนทร” ไปก่อนหน้า ล่าสุดทางด้านของ นักร้อง-นักแสดง “ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ” ก็ต้องพบข่าวเศร้าอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้มีการเปิดเผยว่าทางด้านของผู้เป็นบิดา “บรรเจิด กฤษณายุธ” ได้จากไปแล้วพร้อมกับโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ สำหรับ “ปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุธ” นักร้อง นักแสดง นางแบบ และอดีตนักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย ทายาทของนักร้องชื่อดังผู้ล่วงลับ “แหวน ฐิติมา สุตสุนทร” ซึ่งที่ผ่านมา สาวปันปัน ไม่ค่อยได้เปิดเผยเรื่องราวความรักให้ได้เห็นกันบ่อยนัก แต่ล่าสุดก็ถือว่าเป็นการอัปเดตหัวใจของ สาวปันปัน เมื่อเจ้าตัวออกมาโพสต์อินสตาแกรม ภาพคู่กับไฮโซคนดัง “แนท ณัฐพล อัศวเหม” ขณะควงแขนไปร่วมงานแต่งงานด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวปันปัน เคยโพสต์ภาพกับฝ่ายชายในงานวันเกิดอายุครบ 25 ปีของตัวเอง เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยมี “เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาวของ “ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย” กับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ร่วมเฟรมด้วยกัน แต่น้อยครั้งที่จะเห็นภาพคู่หวานๆ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แซว อาทิ อดีตนีกร้องสาว แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอรี่ ที่เข้ามาบอกว่า น่ารักมากๆ

ปันปัน เต็มฟ้าเกิดเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538 เป็นบุตรสาวของฐิติมา สุตสุนทร โดยแรกเริ่มเต็มฟ้าเป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลา และเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันยิมนาสติกระดับเยาวชนตั้งแต่อายุ 7 ปี เต็มฟ้าเคยได้ตำแหน่งราชินียิมนาสติก นักกีฬาดีเด่น และเคยเป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย เต็มฟ้ามีความสามารถพิเศษหลายอย่างทั้ง บัลเล่ต์ เปียโน และร้องเพลง เป็นต้น สำหรับด้านการเรียน เต็มฟ้าจบการศึกษาระดับมัธยมปลายจาก โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ เคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เต็มฟ้ามีความสนใจทางด้านเศรษฐศาสตร์การทูต และเคยเข้าฝึกงานที่กระทรวงการต่างประเทศ ในการเข้าสู่วงการบันเทิง เต็มฟ้าเคยขึ้นร้องเพลงคู่กับฐิติมา ในคอนเสิร์ตครบรอบ 25 ปี แหวน ฐิติมา รวมทั้งได้แสดงในงานคอนเสิร์ตใหญ่ของ ธงไชย แมคอินไตย์ ชื่อการแสดงว่า “คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ด แฟนซีแฟนซน” ไปจนถึงการแสดงมิวสิกวิดีโอเพลง Look Like Love ของ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ในปี พ.ศ. 2554 เป็นผลงานในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ และมีผลงานการถ่ายแบบนิตยสาร ในปี พ.ศ. 2555 เต็มฟ้าได้แสดงละคร บ่วงรัก เรื่องแรกในบทนางเอกคู่กับ ธนทัต ชัยอรรถ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 นอกจากนี้ยังมีผลงานละครอีกหลายเรื่อง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamtoday.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ