สาวรถเสีย ขอยืมมือถือคุณตาร้านก๋วยเตี๋ยว สุดท้ายถึงกับเศร้า

สาวรถเสีย ขอยืมมือถือคุณตาร้านก๋วยเตี๋ยว สุดท้ายถึงกับเศร้า

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 โลกโซเชียลได้มีการแชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Siri Ning เล่าเหตุการณ์ว่า หลังจากผ่านเรื่องที่ทำให้ตกใจและเกือบสติหลุด ที่มาจากความไม่รอบคอบของตัวเอง จากนั้นก็ยืนวิตกอยู่หน้าเซเว่นนานมาก เราเลยเดินไปขอยืมมือถือคุณตาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหน้าเซเว่น แล้วเล่าให้ฟังว่า รถพัง อีกทั้งมือถือก็ไม่ได้เอามา ไม่รู้จะทำยังไง

แกให้เรายืมมือถือ แต่เราติดต่อใครไม่ได้เลย เราก็เอามือถือคืนให้แก แล้วนั่งรอที่ร้านคุณตาเผื่อจะมีใครโทร. กลับมา สักพักคุณตาก็ให้มือถือไว้ที่เรา แต่ก็ยังไม่มีใครโทร. กลับมา แกก็บอกให้เราเรียกแกร็บสิ ใช้มือถือของแกก็ได้ แต่แกเข้าแอปฯ ที่เป็นสำหรับพาร์ตเนอร์ เราเลยบอกว่ามันต้องใช้อีกแอปฯ เรากำลังลงทะเบียนให้คุณตา แม่ก็ติดต่อกลับมาแล้วให้เพื่อนที่อยู่ในเมืองมารับเราไปส่งที่หอ แต่คุณตาแกก็ยังให้มือถือไว้ที่เรา แต่แกเข้าพาร์ตเนอร์ไว้ แล้วก็บอกเราว่าถ้ามีออร์เดอร์บอกพ่อด้วยนะ

เรามองดูมือถืออยู่พักนึง สังเกตเห็นว่าร้านแกไม่มีออร์เดอร์ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงวันนี้ ในตอนนั้นเรารู้สึกว่าแกมีน้ำใจกับเรามากแถมยังพูดจาดีด้วย เลยอยากจะแชร์ร้านคุณตาให้เพื่อน ๆ ได้ไปลองชิมก๋วยเตี๋ยวร้านแกดูหรือจะสั่งแกร็บก็ได้นะคะ ช่วยกันอุดหนุนคุณตาเยอะ ๆ นะคะ แกมีน้ำใจและใจดีมากแถมก๋วยเตี๋ยวก็ยังอร่อย #บะหมี่เกี๊ยวหลังกัลยา #เซเว่นหลังกัลยา จ.ขอนแก่น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamtoday.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ