เจนนี่ ออกโรงป้องสามี ยิว

เจนนี่ ออกโรงป้องสามี ยิว

มีดราม่าให้ได้เครียดได้ปวดหัวตลอดๆ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถาสดชื่น กับคุณสามี ยิว ฉัตรมงคล ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็โดนจ้องจับผิดและโดยแซะอยู่ตลอด ๆ แต่ทั้งคู่ก็คอยจับมือรวมผ่านอุปสรรคไปด้วยกันอยู่ตลอด

อย่างล่าสุด ที่ยิวได้ออกมาเผยโมเมนต์ซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่ให้เป็นของขวัญเนื่องในวันครบรอบ 5 เดือน ให้กับเจนนี่

แต่กลับถูกชาวเน็ตบางรายตามเหน็บ ตามแซะว่า ยิวนั้นเอาเงินของเจนนี่ไปซื้อของขวัญมาให้เจนนี่

บางรายก็ว่าเจนนี่เป็นคนเอาเงินให้ยิวเพื่อไปซื้อของขวัญมาให้ตัวเอง

งานนี้ทำเอาสาวเจนนี่ถึงกับทนไม่ไหวกับคอนเมนต์ร้าย ๆ แบบนั้นจนต้องออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกว่า

รู้สึกแย่กับบางคนที่ไม่ว่าตัวเองจะทำอะไรก็มักจะสรรหาคำแย่ ๆ มาด่าได้ตลอด พร้อมบอกว่า

ทุกวันนี้ยิวทำงานหาเงินหนักมาก เพื่อครอบครัวและลูกในท้องที่กำลังจะเกิดมาในเร็ว ๆ นี้

ยิ่งเขาจะเป็นพ่อคน เขายิ่งวางแผนชีวิตและทำงานหนักมากขึ้น วันนี้ถ่ายรายการ 2 รายการ กลับถึงห้องมาดีใจมาก เพราะคุณยิวเขาเตรียม ไอโฟน 13 ให้เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือนในวันพรุ่งนี้

ตอนเขายื่นให้เราเองดีใจมาก เพราะไม่ว่าเขาจะซื้ออะไรให้ดีใจตลอด แล้วนี่ยิ่งเป็นสิ่งที่บ่น ๆ ว่าอยากได้ยิ่งรู้สึกดีใจมากกว่าเดิม และเราที่เป็นคนเสนอไอเดียให้เขาถ่ายคลิปตอนให้ลง TikTok เพราะเราอยากให้คนอื่นเห็นมุมดี ๆ ของเขา

มุมที่เขาซื้อของให้ มุมที่เขายอมจ่ายเงินแพงเพื่อแลกกับความสุขเราทั้ง ๆ ที่เขาก็รู้ว่าเรามีเงินพอที่จะซื้อเองได้

แต่ตอนนี้กลับมานั่งสงสารเขาและรู้สึกแย่กับคนบางประเภทที่ไม่ว่าเราจะทำอะไร เขาพยายามจะหาคำพูด หาเหตุผล หาเรื่องที่จะด่าเราให้ได้ ยกตัวอย่างเช่น รับบทเอาเงินตัวเองให้ผัวไปซื้อแล้วรับบทคนดีใจ

อันนี้คือแบบจริง ๆ ถ้าเงินเรา เราไปซื้อเองแล้วมาโพสต์มันน่าภูมิใจมากกว่าผู้ชายซื้อให้อีกนะ ทำไมนะ ทำไมทุกวันนี้ต้องจับผิด พูดจาทำร้ายกันอยู่ได้นะ

ทุกวันนี้ยิวทำงานทุกวันนะคะ ยิ่งเขาจะเป็นพ่อคน เขายิ่งวางแผนชีวิตและทำงานหนักมากขึ้น ทั้งงานตัวเองและงานเจนนี่ที่ทำไม่ไหวและให้เขาทำแทน อยากให้ทุกคนเปิดใจและส้มผัสเขาดูนะคะ

สุดท้ายนี้ อยากบอกทุกคนว่าเจนนี่เองก็ไม่ใช่คนโง่ที่จะยอมให้ใครเข้ามาหลอกเอาเงินง่ายๆเหมือนกัน ปล.โพสต์นี้อยากปกป้องเขา เพราะรู้สึกสึกผิดที่ให้เขาถ่ายคลิปตอนให้เอง เพราะแค่อยากให้ทุกคนเห็นมุมดี ๆ ของเขา ฉัตรมงคล สมแก้ว ยิ้ม ๆ

ต่อมา ยิวก็ได้คอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวว่า เราทำงานด้วยกัน เหนื่อยด้วยกัน ถึงผมจะไม่ได้ตังเยอะเท่าเจน แต่ผมรู้ว่าการได้รับของขวัญจากคนที่ เรารัก มันมีความสุขแค่ไหนมันคือการแสดงออกถึงความใส่ใจ แล้วผมก็อยากให้แฟนผมมีความสุข ซึ่งเจนนี่ก็ได้ให้กำลังคุณสามีพร้อมบอกว่า ไม่ว่าใครจะว่ายังไง เราภูมิใจในตัวคุณนะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน วาไรตี้นิวส์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ