เมย์ รัชนก โพสต์ตัดพ้อ หลังรู้ผลล่าสุดของคุณแม่

เมย์ รัชนก โพสต์ตัดพ้อ หลังรู้ผลล่าสุดของคุณแม่

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับ เมย์ รัชนก ที่เธอนั้นได้แจ้งข่าวร้ายว่า สู ญ เสี ย คุณแม่ ผ่านข้อความทางเฟซบุ๊กคุณแม่ว่า สวัสดีค่ะ นี่เมย์เองนะคะ วันนี้เมื่อ 6 ปี ที่แล้ว แม่เข้มแข็งมาโดยตลอด แม่เป็นห่วงคนรอบข้างมาเสมอ เมย์ขอโทษที่ทำให้แม่เห็นเหรียญที่แม่ใฝ่ฝันยังไม่ได้

เมย์ขอขอบคุณทุกคนนะคะที่เป็นกำลังใจมาให้พวกเรา โพสนี้จะเป็นโพสสุดท้ายของเฟสคุณแม่เมย์นะคะ ขอบคุณความหวังดีของญาติพี่น้องที่ทำให้แม่เมย์มีแต่รอยยิ้มและความสุขมาโดยเสมอค่ะ

เเละในเวลาต่อมา ผู้ประกาศข่าวอย่าง สรยุทธ นั้นก็ได้โพสต์ชี้แจงสาเหตุการจากไป คุณแม่คำผันว่า แม่คำผัน จากไปจากภาวะ หั วใ จ ล้ ม เ ห ล วเ ฉี ย บ พ ลั น สาเหตุจากอาการ ห ล อ ด เ ลื อ ด หั ว ใ จ ตี บ ครับ แสดงความเสี ยใจอีกครั้ง และเป็นกำลังใจให้นะครับ โค้ชเป้-ภัททพล เงินศรีสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด เปิดเผยว่า จากผล ออกมาแล้วว่า คุณแม่คำผันเสี ยจากภาวะ หั ว ใ จ ล้ ม เ ห ล ว เ ฉี ย บ พ ลั น สาเหตุเนื่องจากมีอาการ ห ล อ ด เ ลื อ ด หั ว ใ จ ตี บ

ซึ่งเป็นเรื่องเศร้าที่ไม่ใครคาดคิดว่าจะเกิด ส่วนเมย์เองก็ เ สี ย ใจมาก เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด แต่เมย์เองก็ได้บอกกับพ่อและน้องชายว่า เมย์ก็ยังพร้อมจะสู้ต่อเพื่อแม่ เพราะที่ผ่านมาแม่ก็คอยให้กำลังใจเมย์ทุกการแข่งขันเสมอ ส่วนหลังจากนี้จะเก็บแม่เอาไว้ก่อน เพื่อรอเวลาที่เหมาะสม

เเละล่าสุด เมย์ รัชนก นั้นก็ได้โพสต์ตัดพ้อ หลังรู้ผลการเ สี ย คุณแม่คำผัน โดยงานนี้ เมย์ รัชนก นั้นก็ได้โพสต์อินสตราเเกรมระบุข้อความว่า ขอบคุณทุกกำลังใจและข้อความมากเลยนะคะสำหรับวันนี้ เมย์ไม่รู้จะพูดอะไรเหมือนกัน พูดไม่ออก มืดหมด 8 ด้าน.. ขอบคุณทุกอย่างที่แม่ให้เมย์มาเสมอ ขอบคุณที่คอยอยู่เคียงข้างเมย์และฟังทุกอย่างเกี่ยวกับเมย์ที่เมย์ไม่รู้จะคุยกับใครมาเสมอ..

แม่เข้มแข็งจนเมย์ไม่รู้ว่าภายใต้ความสู้ของแม่ทำให้เมย์ไม่ได้ทันตั้งตัวที่จะเจอ ไปไม่ลากันเลยสักคำนะแม่ แม่อาจจะไม่อยากบอกว่าที่จริงแล้วแม่ไม่ไหวแต่แม่เก็บทุกอย่างเองทั้งหมด วันนี้แม่หลับสบายแล้วนะ แม่คอยดูความสำเร็จของเมย์เลยนะ จะทำให้แม่ให้ได้ ไม่ว่าจะหนักหนาขนาดไหนก็ตาม แม่จะอยู่ในใจลูกเมย์แสนดื้อคนนี้เสมอ แม่ที่เข้มแข็งสุดใจมากจริงๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ