กานต์ เคลื่อนไหว หลังมีคำสั่งศาล

กานต์ เคลื่อนไหว หลังมีคำสั่งศาล

จากกรณี ศาลนัดอ่านคำพิพากษาคดีที่ น.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรืออีฟ แม็กซิม อายุ 30 ปี อดีตรองมิสแม็กซิม ไทยแลนด์ ปี 2008 เป็นโจทก์ฟ้องนางวิภากร หรือกานต์ ศุขพิมาย อายุ 47 ปี เป็นจำเลย ในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา โดยวันนี้นางวิภากรเดินทางมาพร้อมนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ สามี ร็อกเกอร์ชื่อดัง ขณะที่ น.ส.อภิสร์ญาโจทก์ไม่ได้เดินทางมาศาล ทางศาลสั่งลงโทษจำ คุก กานต์ 5 ปี ปรับ 2 แสน

กานต์ เสก

ล่าสุด กานต์ วิภากร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า แคล้วคลาดไปในทางที่พึงพอใจในระดับนึงเลย ศาลพิพากษา 7 กระทง ยกฟ้อง 2 กระทง เสียค่าปรับ 200,000 บาท จำคุ ก 5 ปี รอลงอาญา 2 ปี ขอน้อมรับโทษตามคำสั่งศาลชั้นต้นโดยไม่มีเงื่อนไข ขอบพระคุณที่ท่านเมตตา ไปต่อศาลอุทธรณ์ และที่น่ายินดีและพึงพอใจตามวัตถุประสงค์คือ เรายินดีเสียค่าปรับ ยินดีจ่ายเงินให้กับศาลหรือรัฐบาล

โพสต์ดังกล่าว

ภาพที่โพสต์

เพราะเงินเหล่านั้นสามารถเอาไปทำประโยชน์ตามชอบของรัฐ แต่ถ้าจะเอาเงินของเราไปจ่ายให้ใครไม่รู้ที่หิวแต่เงิน ใช้แต่วิธีสก ปรกเพื่อได้มาซึ่งทรัพย์สินของผู้อื่น หาเองไม่เป็น ไม่มีปัญญาหา หลักฐานเยอะแยะในการยักยอก เตรียมรับกรรม ไปไกลที่ชอบที่ชอบเถอะ อย่ามาวุ่นวายกับคนดีๆเค้าเลย

ภาพจาก Karn Wiphakorn

อย่างไรก็ตามทาง กานต์ วิภากร ก็ถูกศาลตัดสินจำ คุก 5 ปี ปรับ 200,000 บาท ซึ่งกานต์ บอกว่าไม่เสียดายเงินที่ต้องจ่ายให้รัฐ ดีกว่าเอาไปให้คนหิวเงิน

ขอบคุณ siamtoday

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ