พริตตี้สาว เข้าเเจ้งความ หลังโดนกล่าวหาเป็นบ้านเล็ก สามีเป้ย

พริตตี้สาว เข้าเเจ้งความ หลังโดนกล่าวหาเป็นบ้านเล็ก สามีเป้ย

เรียกได้ว่ายังคงเป็นกระแสให้พูดถึงไม่หยุด สำหรับสาวเป้ย ปานวาด หลังมีข่าวลือสามีนางร้ายบุตร 2 แอบกิ๊กพริตตี้สาวโปรไฟล์ดี หลายคนจึงพุ่งเป้ามาที่สาวเป้ยทันที เพราะก่อนหน้านี้สามีเคยมีข่างทำนองนี้เช่นเดียวกัน ล่าสุด สาวเป้ย ปานวาด ได้โพสต์ภาพควงทนายเจมส์ ทำให้ชาวโซเชียลต่างคิดไปต่างๆนาๆว่า สาวเป้ย อาจจะกำลังจ่อฟ้อง พริตตี้สาว อยู่ก็เป็นได้

ครอบครัว เป้ย ปานวาด

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งวันนี้ 13 ก.ค. ที่ บก.ปอท. น.ส.ปาลญา (สงวนนามสกุล) ที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่สามแย่งสามีดาราดัง เป้ย ปานวาด เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สุธีร์ มัลลิกะมาลย์ ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท. และ ร.ต.ท.พงศ์ปิติ ตรีนิคม รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความดำเนินคดีกับ คนที่เข้าไปเผยแพร่และแสดงความเห็นเสียหายในเพจดัง

พริตตี้สาวเข้าแจ้งความ

พริตตี้สาวเข้าแจ้งความ

ซึ่งเธอได้กล่าว บ่นแบบเบื่อหน่ายว่า ไม่รู้ว่าทำไมเรื่องนี้ถึงต้องมาเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อสองปีก่อนก็ทีหนึ่งแล้ว โดนกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามแย่งสามีคนอื่น ครั้งนั้นตนก็เฉยๆ ไม่ตอบโต้ใดๆ ปล่อยไปจนเรื่องเงียบไปเองในที่สุด มาคราวนี้ก็ตกเป็นเป้าให้เอาข้อมูลไปชี้เป้ากล่าวหาว่าเป็นมือที่สามอีกรอบ ก่อนจะมีคนเข้าไปแสดงความเห็นในเพจดัง พร้อมแคปฯ รูปตนไปลงและต่อว่าเสียๆ หายๆ แม้จะไม่เอ่ยชื่อตนแต่สร้างกระแส จนมีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นตน

ทั้งนี่คนที่เข้าไปคอมเมนต์ในทางที่ไม่ดีเกี่ยวกัพริตตี้สาวคนนี้ อาจถูกดำเนินคดีได้ เพราะทำให้ชื่อเสียงเสียหาย

เรียบเรียง siamtoday

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ