ธุรกิจหมื่นล้าน พลอย ชิดจันทร์

ธุรกิจหมื่นล้าน พลอย ชิดจันทร์

เรียกได้ว่าชีวิตหลังแต่งงานดี๊ดี สำหรับดาราสาว พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่บุตร 4 ที่ทำให้หลายๆ คนสงสัยอยู่บ่อยๆ ว่าทำไมชีวิตของเธอนั้นดูดี มีเงินทองมากมายขนาดนี้ เพราะก่อนหน้านี้สาวพลอยก็เพิ่งจะซื้อรถหรูราคา 24 ล้าน คันเดียวในเมืองไทยให้สามี เคน ฮุง เป็นของขวัญมาแล้ว ล่าสุด พลอย ชิดจันทร์ ยังได้ซื้อเรสซิเดนซ์ในราคา 28 ล้านแบบชิลๆ ทำเอาหลายคนอยากรู้ว่า สาวพลอยและสามีทำธุรกิจอะไรถึงได้รวยขนาดนี้

พลอย สามี

น่ารักทั้งครอบครัว

น่ารักมาก

พลอย ชิดจันทร์ และสามี มีกิจการหลักๆ คือ ธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้งไปขายที่ประเทศจีน ซึ่งก่อนที่พลอยและสามีจะพบรักกัน ครอบครัวของทั้งคู่เป็นคู่ค้ากันมาก่อนที่ทั้งคู่จะตกลงแต่งงานกัน ซึ่งกิจการนี้รุ่งเรืองมาก จนครอบครัวต้องซื้อที่ดินเพื่อปลูกลำไยเพิ่มอีกด้วย รวมทั้งยังมีธุรกิจซื้อขายสินค้าทางการเกษตรของบริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัด ซึ่งสาวพลอยก็นั่งแท่นในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

สวยลำไยของสาวพลอย

ธรุกิจลำไยอบแห้ง

และนอกจากธุรกิจนี้แล้ว พลอย ชิดจันทร์ และสามียังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง ทั้ง ร้านอาหาร ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หมู่บ้านจัดสรร ธุรกิจเครื่องหนั ง ธุรกิจอาหารส่งออก ธุรกิจผลไม้สดและอบแห้งอีกด้วย

ธุรกิจลำไยอบแห้ง

เป็นอย่างไรกันบ้าง คงหายสงสัยกันบ้างแล้วนะคะ ว่าทำไมสาวพลอยและสามีถึงได้รวยแบบนี้ เพราะทั้งคู่ทำธุรกิจลำไยอบแห่งและธุรกิจอื่นๆอีกมากมายนั่นเอง

เรียบเรียง siamtoday

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ