ตั๊ก อัดคลิปแจง ข้อกล่าวหากลัวเมีย

ตั๊ก อัดคลิปแจง ข้อกล่าวหากลัวเมีย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงรูปหล่อสายฮา สำหรับ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ที่ล่าสุดได้ทำคลิปออกมายอมรับว่า กลัวเมียจริง หลังจากที่เพื่อนนักแสดงตลกหลายคนชอบพูด โดย ตั๊ก ได้ Cover คล้ายคลิปของ ฌอน บูรณะหิรัญ ที่กำลังเป็นประเด็นให้พูดถึงตอนนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหมือนมากจริงๆ ตั้งแต่การแต่งตัว การพูด และการตัดต่อ

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง กับแฟนสาว

น่ารักทั้งครอบครัว

ซึ่งในคลิปมีใจความประมาณว่า จากข่าวที่เกิดขึ้น ตนรู้สึกไม่สบายใจ ไม่ได้หายไปไหน แค่ช่วงนี้เมียใช้ถูพื้น ถูบ้านเยอะก็แค่นั้น เลยอยากมีชี้แจงเรื่องการกลัวเมีย ตนเองอยู่กับเมียมา 13 ปี ทุกคนอาจจะบอกว่า ตนเองกลัวเมีย ใช่ กลัวเมียจริง ทุกวันนี้เมียไม่กล้าสบตาเลย เพราะตนเองก้มหัวมองต่ำตลอดเลยเพราะกลัวเมีย และได้รับผลกระทบมาก อีกทั้งค่าตัวที่ไปถ่ายรายการมา ได้โอนเข้าบัญชีเมียไปหมดแล้ว

ภาพในคลิป

บางครั้งมักจะเกิดคำถามขึ้นว่า รักเมียมั้ย ขอตอบตรงๆ ว่า รักครับ แม้ว่าจะบ่นเช้า กลางวัน เย็น ก็ไม่มีเบื่อ ส่วนเรื่องที่เมียไปเจอใบเสร็จในกระเป๋านั้น จริงๆ แล้วตนเองอาจจะใจร้อนรีบแก้ข่าวไป แต่มันคือใบเสร็จที่เข้าเซเว่นซื้อหมากฝรั่งแค่นั้น ตนเองบริสุทธิ์ใจจริงๆ ไม่มีวันไหนที่ไม่รักเมีย เสียงบ่นเสียงว่ามีความหมายต่อตนเอง และจะจำไว้ว่า การเถียงเมีย เถียงยังไงก็ไม่ชนะ

ต้องบอกเลยว่าคลิปนี้ เป๊ะทุกชอตและทุกบทพูดมากจริงๆ สมแล้วที่เป็นนักแสดงมืออาชีพ

ขอบคุณ ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่

เรียบเรียง siamtoday

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ