หนุ่มปิ๊งรักสาวร้านนวด มาใช้บริการ 3 วัน ก่อนคุกเข่าขอแต่งงาน

หนุ่มปิ๊งรักสาวร้านนวด มาใช้บริการ 3 วัน ก่อนคุกเข่าขอแต่งงาน

มีคู่รักมากมายเลือกที่จะใช้เวลาคบหาดูใจกันอยู่สักพัก พิจารณาให้มั่นใจว่าเขาหรือเธอคนนี้แหละคือคนที่ใช่ ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานสร้างครอบครัวร่วมกัน ซึ่งบางคนก็อาจใช้เวลานานหลายปีหรือหลายเดือนในการคิดใคร่ครวญ แต่สำหรับหนุ่มกวางตุ้งรายนี้ บอกเลยว่าเวลานั้นไม่สำคัญ ขอแค่ใจบอกว่าใช่ก็ขอลุยหน้าไม่มียั้ง หอบช่อดอกไม้มาขอสาวแต่งงาน ทั้งที่เพิ่งเจอหน้ากันได้เพียง 3 วัน

เรื่องราวการขอแต่งงานแบบใจเร็วสุด ๆ ของหนุ่มรายนี้ถูกนำมาเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ 163.com เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 พร้อมกับภาพเหตุการณ์ขณะที่เขากำลังคุกเข่าขอสาวคนหนึ่งแต่งงาน บริเวณลานจอดรถ ขณะที่ฝ่ายหญิงนั้นมีท่าทีค่อนข้างอึดอัดใจ ไม่ทันตั้งตัวกับการรุกหนักของชายหนุ่ม

รายงานเผยว่า สาวคนนี้ทำงานอยู่ในร้านนวดแห่งหนึ่งในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ขณะที่ฝ่ายชายเป็นลูกค้าที่เคยเข้ามาใช้บริการนวดเท้าเพื่อผ่อนคลาย ตอนนั้นเองที่ทั้งคู่ได้เจอกัน

สาวคนนี้เป็นพนักงานที่เข้ามาล้างและนวดเท้าแก่เขา เธอนวดเท้าให้เขาอย่างนุ่มนวลจนฝ่ายชายติดใจ ทั้งคู่ยังพูดคุยกันอย่างถูกคอ ถึงขั้นมีการแลกเบอร์ติดต่อ และยังคุยกันต่อในคืนวันนั้นจนถึงรุ่งเช้า

การได้พบเธอคนนี้เป็นเหมือนพรหมลิขิตสำหรับเขา หนุ่มคนนี้ตกหลุมรักเธออย่างรวดเร็ว และยังกลับมาใช้บริการอีก 2-3 ครั้งติดกัน

แต่ใครจะคิดว่าหลังรู้จักกันได้เพียง 3 วัน พ่อหนุ่มรายนี้จะหอบช่อดอกไม้มาที่ร้าน รอเธออยู่เงียบ ๆ จนได้เวลาที่ฝ่ายหญิงออกมาจากร้าน เมื่อสบโอกาสเขาก็คุกเข่าลงขอเธอแต่งงานทันที ด้วยความมั่นใจว่าเธอคนนี้คือรักแท้ของชีวิตที่เขาตามหา

ฝ่ายหญิงตะลึงไปกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอดูหนักใจเล็กน้อย ก่อนจะปฏิเสธ บอกเขาว่าเธอกับเขาเป็นเหมือนเพื่อนกันเท่านั้น อย่ารีบพูดถึงเรื่องแต่งงานเลย ทำไมเขาถึงใจร้อนขนาดนี้ ทั้งที่พวกเธอเพิ่งเจอกันได้แค่ 3 วันเท่านั้น

แต่ฝ่ายชายยังคงไม่ยอมแพ้ เขาย้ำถึงความจริงใจที่มีแก่เธอ ในจุดหนึ่งถึงกับยกมือตบหน้าตัวเองด้วย แถมยังบอกว่าเธอไม่ช่วยรักษาหน้าเขาเลย ทั้งที่เขายอมมาคุกเข่าขอแต่งงานแบบนี้ แต่ยังคงถูกปฏิเสธ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ