ปีเตอร์ เผยสถานะ พลอย หลังมีภาพกลับมาอยู่ด้วยกัน

ปีเตอร์ เผยสถานะ พลอย หลังมีภาพกลับมาอยู่ด้วยกัน

เลิกรากับอดีตภรรยาไปได้หลายปี แต่พระเอกหนุ่มหุ่นแซ่บ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ก็ยังทำหน้าที่คุณพ่อได้ดีในการดูแลลูกชายทั้งสองคน ล่าสุดออกมาเปิดใจกับความรักในครั้งนี้ในรายการ z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับพิธีกร ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ และ ลิตา อินท์ชลิตา แถมยังอัปเดตสถานะหัวใจตอนนี้สรุปรีเทิร์นรักอดีตศรีภรรยาจริงหรือไม่

ตอนนี้ลูกๆ ของเราวางแผนไว้อย่างไรบ้าง

เป็นข้อตกลงที่คุยกันไว้ตอนที่ยังไม่แยกกัน จะเจอโดยการที่นัดล่วงหน้าเพราะผมไม่ได้เจอทุกวัน ตอนนี้อย่างช่วงโควิดผมทำงานต้องเจอคนเยอะผมก็ต้องระวังจะเว้นให้ได้อาทิตย์สองอาทิตย์ มันก็ยากหน่อยในช่วงโควิดเพราะมีงานแทรกเข้ามาเรื่อยๆ แต่เราก็วิดีโอคอลกันตลอด

กิจกรรมที่ทำกับลูกชาย แพนเตอร์-พูม่า คืออะไร

อยู่ที่ว่าอยู่ช่วงไหนครับ ก่อนหน้านี้ผมถ่ายละครหนัก ก็อยู่บ้านเล่นกับลูกดูการ์ตูนบ้าง ถ้าไม่ใช่ช่วงโควิดก็ออกไปทำกิจกรรมข้างนอก อย่างเช่น ไปแคมป์ปิ้งกัน

ปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาวันเกิด น้องพูม่า อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

ต้องบอกว่าเราเจอกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว วันเกิดก็ปีละสองครั้ง วันเกิดลูกชายคนโตและก็คนเล็ก ล่าสุดวันเกิดน้องพูม่าก็จะมีการบันทึกภาพเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าเรื่องรีเทิร์นยังไงก็คงไม่ได้รีเทิร์น วันนั้นเราตัดสินใจแยกกันไปถ้ามันมีโอกาสรีเทิร์นเราคงไม่เลือกแบบนั้นตั้งแต่แรก แต่ว่ามันแยกออกจากกันแล้ว เราก็ทำแต่สิ่งที่ดีดีที่สุดให้กับลูก เราเจอกันตลอดครับ

สถานะหั วใจเป็นอย่างไรบ้างตอนนี้

โสดครับ ตั้งแต่แยกทางกันผมไม่ได้อยู่กับลูกทุกวัน สิ่งที่ทำได้คือการบิวท์ตัวเองให้แข็งแรง เมื่อวันไหนที่ผมไม่อยู่แล้วอย่างตอนนี้ผมก็ขึ้นรายการสองรายการ มีโปรดักชั่นเฮาส์ คือวันใดที่ผมไม่ได้อยู่ก็มีให้เขาได้ทำต่อ แต่เขาจะทำมากน้อยแค่ไหนก็อยู่ที่เขา เพราะฉะนั้นเวลาที่เราทุ่มเทกับงานเราก็ไม่มีเวลาเจอใคร และใครที่จะเจอผมได้ตอนนี้คงจะต้องเป็นคนที่เข้าใจผมมากๆ เพราะผมมีลูกสองคนแล้ว ก็ต้องเป็นคนที่เข้ากับลูกๆ ได้ ตอนแรกยอมรับปิดประตูเลยพยายามห่างกับทุกคน ตอนนี้ก็ผ่านเวลาไป 5-6 ปีแล้ว ถ้าใครเข้ามาตอนนี้ผมก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แต่เราก็ไม่ได้ดิ้นรนหา

ทำงานเยอะดูแลตัวเองให้หุ่นแซ่บอย่างไร

ผมเชื่อว่าทุกอย่างมันเป็นในเรื่องของความรู้ คนเราถ้ารู้มันจะทำอะไรได้เยอะมาก ซึ่งน้ำหนักจะขึ้นจะลงมันเกี่ยวกับความรู้ในเรื่องของการกิน การออกกำลังกาย ซึ่งมันจะมีวิธีการกินมาเพิ่มกล้ามเนื้อหรือกระตุ้นให้เผาผลาญได้ กล้ามเนื้อมันเหมือนลูกโป่ง อย่างเราเป่าครั้งแรก กว่าจะเป่าได้ คนเล่นกล้ามมันก็เหมือนคนเป่าลูกโป่งซักสองสามที พอเป่าอีกทีมันก็ขึ้นง่าย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ