ของขวัญที่ ลูกๆ มอบให้ เท่ง เป็นของขวัญวันเกิด

ของขวัญที่ ลูกๆ มอบให้ เท่ง เป็นของขวัญวันเกิด

ต้องบอกเลยว่า หากพูดถึงตลกแถวหน้าของเมืองไทย หลายคนคงต้องนึกถึงชื่องของ เท่ง เถิดเทิง ตลกหนุ่มอารมณ์ดี ที่ขึ้นชื่อว่ารักครอบครัวมากๆ เพราะหลังจากทำงานเสร็จ เท่งก็รีบกลับบ้าน มาอยู่กับลูกๆ และภรรยาสุดสวย มาลา ทันที

ซึ่งพ่อเท่งเองก็สนิทสนมกับลูกๆ มาก เห็นได้จากภาพในอินสตาแกรมว่ามีกิจกรรมร่วมกันตลอด คุณพ่อ คุณแม่ ลูกชาย 1 และลูกสาว 2 คน อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันเสมอ

ล่าสุด ครอบครัวจัดวันเกิดตลกดัง เท่ง เถิดเทิง โดยลูกชาย โหงวเฮ้ง เผยคลิป ฉลองวันเกิด 55 ปีพ่อเท่ง จัดเซอร์ไพรส์เค้กดึงเงิน ขณะครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน และจัดวันเกิด 55 ปีให้ตลกดัง ที่พักสวยมากๆ โหงวเฮ้งบอกว่าอนาคตหากมีเงินสร้างบ้านให้พ่อแม่ อยากสร้างบ้านแบบนี้ให้ รอไปก่อนตอนนี้เราอยู่คอนโด อยู่บ้านเขา พอถึงเวลาเราก็ซื้อบ้านให้เขาอยู่

จ้าตัวยังบอกอีกว่า วันเกิดปีที่แล้วเอาถั่วมาให้พ่อไม่พอใจ พ่อบอกว่าอยากได้เงิน ปีนี้ลูกจัดเซอร์ไพรส์เค้กดึงเงิน ตลกดังยิ้มปลื้มไม่หยุด

โดย เท่ง บอกลูกว่า ไม่ใช่ว่าพ่ออยากได้เงินนะ แต่พ่ออยากเห็นความสำเร็จของลูก ก่อนสมาชิกครอบครัว ทั้งแม่มาลา ภรรยา โหงวเฮ้ง , น้องพลอย ลูกชาย ลูกสาว ร่วมอวยพรวันเกิดตลกดัง เอ็นดูน้องเมญ่า อวยพรวันเกิดพ่อจ๋า ขอให้พ่อจ๋ามีความสุข ขอให้พ่อจ๋าเลิกกินเบียร์ ทำเอาฮากันเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าเราไปติดตามชมคลิปเซอร์เพรส์นี้กันเลยดีกว่าจ้า

คลิป

เป็นครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่น แถมยังตลกครึกครื้นอีกด้วย เห็นแล้วยิ้มตามเลยจ้า

ขอบคุณคลิปจาก GangBad TM

เรียบเรียง ทีมงาน siamtoday

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ