ชีวิตปัจจุบัน บรีอันนา สาวน้อยที่เศรษฐีดูไบขอรับไปเลี้ยง

ชีวิตปัจจุบัน บรีอันนา สาวน้อยที่เศรษฐีดูไบขอรับไปเลี้ยง

กลายเป็นขวัญใจของคนบนโลกออนไลน์ไปทั่วโลกแล้วสำหรับ บรีอันนา ยูน (Breanna Youn) ซุปตาร์น้อยวัย 10 ขวบ ลูกครึ่งฟิลิปปินส์ เกาหลี ผู้มีใบหน้ายิ้มแย้มสดใสที่มีคนติดตามในโซเชียลนับล้าน ไม่ว่าจะประเทศใกล้บ้าน หรือข้ามไปยังโซนตะวันออกกลาง อย่างซาอุดิอาระเบียก็ตาม

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวเด็กหญิง บรีอันนา ยูน (Breanna Youn) ซุปตาร์น้อย ขณะที่ตอนนั้นอายุเพียง 5 ขวบ คนติดตามอินสตาแกรมกว่า 1 ล้าน

โดยเธอมีชีวิตหรูหราสุด ๆ แฟนคลับให้ใช้กระเป๋าแบรนด์ดัง พักโรงแรม 5 ดาว แถมรถลีมูซีนพร้อมคนขับคอยบริการ

คุณแม่ของหนูน้อยบรีอันนาเล่าว่า เริ่มโพสต์ภาพของบรีอันนาลงในเฟซบุ๊ก ก่อนที่ภาพและคลิปจะถูกแชร์ต่อกันออกไปจนดังในหลายประเทศ

จากนั้นหนูน้อยบรีอันนาเริ่มมีผู้คนติดตามความน่ารักของเธอมากมาย แม่ของเธอเปิด Vine, Instagram และ Facebook เพื่อเป็นช่องทางติดตามให้แก่แฟนคลับจำนวนหลายพันคนของหนูน้อยบรีอันนา และชีวิตธรรมดาของเด็กน้อยก็เปลี่ยนไปตลอดกาล

โดยมีเศรษฐีชาวตะวันออกกลางติดตามเธอเป็นจำนวนมาก และเสนอให้ครอบครัวของหนูน้อยบรีอันนามาเที่ยวดูไบเป็นเวลา 2 สัปดาห์ พ่อแม่ของหนูน้อยบรีอันนาตัดสินใจเปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลาม แม่ของเธอสวมผ้าคลุมตามแบบหญิงมุสลิม

แม่ของหนูน้อยบรีอันนายังสนับสนุนให้ลูกสาวเรียนภาษาอาหรับ เพื่อที่จะสามารถสื่อสารกับแฟนคลับของเธอได้

ทั้งนี้หนูน้อยบรีอันนาได้รับความรักจากคนดังมากมายอย่างเช่น นักร้อง Shamma Hamdan ผู้ที่ขับรถยนต์ Mercedes-Benz มารับหนูน้อยไปรับประทานอาหารชื่อดัง

เรียกได้ว่าชีวิตน่าอิจฉาราวกับเจ้าหญิงสำหรับ น้องบรีอันนา ยูน (Breanna Youn) หนูน้อยลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เกาหลี ที่มีใบหน้าสดใสด น่ารัก จนกลายเป็นเน็ตไอดอลไปโดยปริยาย ซึ่งมีผู้ติดตามหนูน้อยบรีอันนาอย่างมากมาย

และอีกหนึ่งเรื่องราวของเธอที่น่าสนใจคือเธอนั้นเป็นทายาทบุญธรรมของเศรษฐีดูไบขอบอกเลยว่า ชีวิตการเป็นลูกเศรษฐีของเธอนั้นดุจดั่งเจ้าหญิงที่เราเคยเห็นอยู่ในนิยายเลยทีเดียว

ดูโตขึ้นเยอะมาก แต่ความน่ารักก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลยจริง ๆ อย่ารอช้า ไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

ภาพจาก Instagram officialbreannayoun

ภาพจาก Instagram officialbreannayoun

เชื่อว่า อีกไม่นานอาจจะอยู่ในวงการบันเทิงก็เป็นได้

เรียบเรียง siamtoday

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ